T7, 09 / 2017 11:04 sáng | admin

Nữ diễn viên gần đây đã cùng  tới Paris, Pháp trước thềm đám cưới của cặp đôi. Trong khi lang thang quanh các con phố, Song – Song đã thân thiện dừng lại chụp hình với người hâm mộ.

Trong một bức ảnh đăng trên Sina, Hye Kyo mặc áo trắng, áo khoác dài xám và đi bốt đen. Cô cũng chia sẻ hình ảnh trên Instagram trong trang phục tương tự. Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng vì trông Hye Kyo giống như đang mang bầu.

Hình ảnh của Song Hye Kyo trên Sina

Và trên Instagram của cô

Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin gì từ phía các đơn vị quản lý của hai ngôi sao.

Trước đó, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi công khai quan hệ. Cặp đôi sẽ kết hôn tại khách sạn Shilla tại Seoul vào ngày 31/10 tới.

Cả hai đặc biệt nổi tiếng sau khi đóng chung trong Hậu duệ mặt trời. Trong phim, Joong Ki vào vai Đại úy Yoo Shi Jin còn Song Hye Kyo trở thành bác sĩ Kang Mo-Yeon. Đây là một trong những phim truyền hình thành công nhất Hàn Quốc những năm gần đây. Phim cũng được dịch sang 32 thứ tiếng khác.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong “Hậu duệ mặt trời”

Trong khi đó, Joong Ki vô cùng hạnh phúc khi sắp kết hôn với Hye Kyo. Anh không tiếc lời khen ngợi vợ vào mọi lúc. “Vì có hai sự kiện lớn của tôi diễn ra năm nay nên tôi nghĩ đây là mùa hè tuyệt nhất của tôi từ trước tới nay. Bộ phim của tôi sắp sửa ra rạp và tôi sắp đám cưới”, anh chia sẻ trong buổi họp báo về phim Batteship Island.

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục