T6, 09 / 2017 11:36 sáng | admin

Các tờ Sankei Sports, Daily Sports Nhật Bản cho biết 4 thành viên G-Dragon, Daesung, Taeyang, và Seungri đang lên kế hoạch nhập ngũ cùng nhau. Được biết, mục đích của việc nhập ngũ cùng thời điểm nhằm rút ngắn thời gian trở lại của cả nhóm xuống sớm nhất có thể vào năm 2020.

Ngoài ra, các thành viên cũng muốn tạo ra một khởi đầu mới cho Big Bang kể từ khi scandal hút cần sa của T.O.P bùng nổ. Trước thông tin này, YG Entertainment chưa đưa ra bất cứ thông báo phản hồi nào về thời gian nhập ngũ của các thành viên.

Big Bang muốn tạo khởi đầu mới sau scandal của T.O.P?

Hiện tại, ngoài T.O.P đang trong quân ngũ, 4 thành viên của Big Bang đều tập trung vào hoạt động cá nhân. G-Dragon đã phát hành album solo “Kwon Ji Young” vào tháng 6, Taeyang cũng vừa trở lại với “White Night” vào tháng 8 trong khi Daesung bận rộn với tour diễn tại Nhật Bản.

MV “Darling” – Taeyang

Trong mười năm hoạt động, Big Bang đã bán được gần 7 triệu album ở Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia châu Á. Về mặt quốc tế ghi nhận, Big Bang là nghệ sĩ Hàn đầu tiên lọt vào top 100 nhân vật ảnh hưởng của Forbes. Tờ thời báo Washington gọi năm chàng trai là “nhóm nhạc lớn nhất ở châu Á”.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục