T2, 10 / 2017 2:00 chiều | admin

 mừng trở lại với nghiệp diễn xuất. Thật tuyệt vời khi gặp lại anh trong phim mới của Doug Liman, American Mad. Đây là chuyến đi trở lại Mỹ của thập niên 1970, nơi nhân vật trung tâm Barry Seal (Cruise) là một phi công TWA nóng bỏng – một trong những ngôi sao của đội bay.

Tom Cruise trong “American Made”

Anh có một cô vợ tóc vàng xinh đẹp, một đứa con và một nỗi chán chường. Anh đã mệt mỏi với vòng quay của chiếc Boeing cùng vài vụ buôn lậu xì gà Cuba. Vì vậy, khi CIA điều tra vụ xì gà của anh và cho anh cơ hội tránh bị truy tố bằng cách lái một máy bay nhỏ tân tiến để thực hiện một sứ mệnh bí mật ở Nam Mỹ, anh đã vui mừng nắm lấy cơ hội. Các chuyến bay nhằm chụp ảnh quá trình xây dựng cơ sở nổi dậy ở Nam Mỹ.

Bộ phim dựa trên những cuộc phiêu lưu có thực của Barry Seal, sinh ra tại Louisiana. Anh ta giống như một phiên bản tối của Forrest Gump. Trong những chuyến bay qua lại giữa Mỹ và Nam Mỹ, Barry đã cấu kết với những trùm ma túy khét tiếng ở Medellin như Pablo Escobar. Càng ngày, Barry càng biến chất, có thể làm bất cứ điều gì miễn là nó giúp anh kiếm ra tiền.

Nhưng chính những mặt trái ngược trong nhân vật Seal mới khiến Tom và bộ phim trở nên thú vị hơn. Tom biến Barry thành nhân vật quyến rũ trong từng giây. Anh là một người cha, người chồng hào phóng, đáng yêu. Anh là một nhân viên chăm chỉ, không bao giờ đụng tới cocaine mà mình vận chuyển. Anh say mê những cú bay lượn và chạy trốn khỏi DEA cũng như lực lượng tuần tra biên giới. Nhưng ở quê nhà, anh là công dân gương mẫu, có nhiều đóng góp.

Và khi khán giả nghĩ Barry đã tới bước đường cùng thì anh lại xuất hiện ở Washington D.C cùng với các nhân vật lịch sử nổi tiếng. Quả là một chuyến đi hấp dẫn và Tom đã rất giỏi trong việc dẫn dắt câu chuyện, tới mức mọi người quên mất đó là nam tài tử quyến rũ bậc nhất Hollywood!

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục