T5, 09 / 2017 3:59 chiều | admin
học toán lớp 5 online
học toán lớp 5 online

Không hổ danh là “quái vật digital”, là nhóm nhạc chưa bao giờ gây thất vọng ở mảng nhạc số. Ca khúc “Really Really” được các chàng trai nhà YG phát hành vào ngày 4/4 đến thời điểm hiện tại đã đạt con số hơn 80 triệu lượt stream. “Really Really” cũng sở hữu 1 triệu 254 lượt tải về, đứng nhất về doanh thu digital trong các nhóm nhạc nam Kpop. 

Nhóm nhạc nam WINNER

Chắc chắn rằng “Really Really” của WINNER sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Daesang “Ca khúc của năm” trên các lễ trao giải âm nhạc vào cuối năm nay nhờ thành tích nhạc số ấn tượng.

MV “Really Really” – WINNER

Vị trí thứ hai không ai khác chính là BTS với ca khúc “Spring Day”. Giai điệu ngọt ngào và ca từ ý nghĩa của Spring Day đã chinh phục khán giả với gần 64 triệu lượt nghe và 1 triệu 145 lượt tải về trên các trang nhạc số. Đây cũng là thành tích digital tốt nhất của BTS từ trước đến nay. 

MV “Spring Day” – BTS

“Plz Dont Be Said” của Highlight (BEAST cũ) và “Yesterday” của Block B làm ăn khá ngon nghẻ trên các bảng xếp hạng với vị trí lần lượt là thứ 3 và 4. Vốn khá mạnh về digital, cùng độ phổ biến công chúng cao, việc Highlight và Block B xếp vị trí cao trên BXH nhạc số là điều có thể dự đoán được.

MV “Plz Don’t Be Sad” – Highlight

MV “Yesterday” – Block B

EXO với ca khúc “Ko Ko Bop” đạt vị trí thứ 5 dù mới phát hành vào ngày 18/7. “Ko Ko Bop” sở hữu 31 triệu 541 lượt nghe và 845.966 lượt tải về. EXO thường được mặc định là không mạnh về nhạc số, tuy nhiên thành tích digital khá ổn của nhóm lần này đủ để khiến các chàng trai nhà SM tự hào. 

MV “Ko Ko Bop” – EXO

Tân binh mới ra mắt vào tháng 8 Wanna One thể hiện sức hút lớn khi ca khúc Energetic xếp thứ 6 với hơn 27 triệu lượt nghe. Energetic cũng là ca khúc đạt số cúp cao nhất trên các chương trình âm nhạc trong năm 2017 tính tới thời điểm hiện tại với 14 cúp. 

MV “Energetic” – Wanna One

Các ca khúc còn lại trong top 10 gồm có Movie (BTOB), Be Well (Sechskies), Love Me Love Me (WINNER), Calling You (Highlight).

Đặc biệt, nhóm nhạc NU’EST W bất ngờ đạt vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng. Sau chương trình Produce 101 mùa 2, NU’EST đã có màn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục trên các bảng xếp hạng trong nước.

MV “If You” – NU’EST W”

BẢNG XẾP HẠNG NHẠC SỐ CỦA CÁC NHÓM NHẠC NAM NĂM 2017:

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục