T6, 08 / 2017 10:05 chiều | admin

Hôm nay (4/8), WINNER đã chính thức phát hành album “Our Twenty For” cùng 2 ca khúc chủ đề “Love Me Love Me” và “Island”.  

Với giai điệu vui tươi và sôi động, “Our Twenty For” truyền tải thông điệp ý nghĩa về tuổi trẻ, sự đam mê và tình anh em giữa các thành viên trong nhóm. Được mệnh danh là ‘quái vật digital’, hai ca khúc mới của 4 chàng trai nhà YG dự kiến sẽ phá đảo các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

MV “Love Me Love Me”

MV “Island”

Vào giữa tháng 7, YG đã bất ngờ thông báo về sự trở lại của WINNER khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức. Trước đó, các fan của nhóm đã quá quen với cảnh thần tượng bị “ghẻ lạnh” và chôn vùi tài năng khi ra mắt đã 3 năm nhưng số lần comeback của nhóm chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Cũng vì hiếm khi “có tâm” cho WINNER trở lại sớm như lần này, nhiều fan cho rằng YG đã “tỉnh ngộ” hoàn toàn trong phương thức quảng bá gà nhà. 

Đặc biệt, trong lần comeback này, WINNER đã đối đầu trực tiếp với nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD khi lựa chọn trở lại trùng thời điểm. SNSD vừa tung album kỷ niệm 10 năm debut mang tên “Holiday Night” cũng vào ngày 4/8. Cuộc chạm trán trực tiếp giữa “quái vật digital” và “nữ hoàng Kpop” dự kiến sẽ đem lại một trận chiến đầy căng thẳng giữa các tên tuổi lớn trong mùa hè này.

MV ‘Holiday” – SNSD 

Cùng chờ đợi những diễn biến mới nhất của cuộc chiến Kpop trong tháng 8 sắp tới nhé!

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục