T2, 08 / 2017 9:14 sáng | admin

Ngày 4/8, WINNER chính thức tái xuất sau 4 tháng kể từ “Really Really” với album “Our Twenty For” cùng 2 ca khúc chủ đề “Love Me Love Me” và “Island”.  

Không nằm ngoài dự đoán, các ca khúc trong album mới của WINNER vừa phát hành đã ngay lập tức leo lên thống trị nhiều bảng xếp hạng nhạc số. Với giai điệu tươi vui, sôi động, âm nhạc bắt tai cực kỳ thích hợp với không khí mùa hè, WINNER chưa bao giờ khiến công chúng phải thất vọng với chất lượng âm nhạc của nhóm.

Thứ hạng của “Love Me Love Me”
Thứ hạng của “Island”

Cũng trong ngày 4/8, ra mắt sau MV của WINNER đúng 2 giờ, SNSD đã có màn tái xuất đầy hoành tráng với album “Holiday Night” cùng hai ca khúc “Holiday” và “All Night”. Là album kỷ niệm 10 năm ra mắt, 8 cô gái nhận được sự kỳ vọng vô cùng lớn từ các fan hâm mộ và công chúng.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm 10h30 ngày 5/8 (giờ địa phương), thứ hạng 2 ca khúc mới của SNSD đang vô cùng khiêm tốn trên các BXH trong nước.

Thứ hạng của “Holiday”
Thứ hạng của “All Night”

Xét trên mặt trận nhạc số, WINNER với danh xưng “quái vật digital” có thành tích tốt hơn hẳn so với hai ca khúc của SNSD. Có thể nói album “Holiday Night” không hề tệ, tuy nhiên hai ca khúc “Holiday” và “All Night” vẫn chưa đủ tầm để thỏa mãn sự kỳ vọng của công chúng đối với album kỷ niệm 10 năm của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop như SNSD. 

Thành tích nhạc số không ổn định, nhưng thành tích album của SNSD lại chưa bao giờ là nỗi lo lắng đối với 8 cô gái SNSD. Album của nhóm sẽ chính thức mở bán vào ngày 7/8, dự báo một kỷ lục mới về doanh số album của nhóm nhạc nữ Kpop.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục