T3, 08 / 2017 11:46 sáng | admin

Ngày 7/8, Wanna One chính thức debut với mini album “To Be One” và ca khúc chủ đề “Energetic”. Vừa ra mắt, “Energetic” đã ngay lập tức leo lên dẫn đầu toàn bộ bảng xếp hạng tại Hàn Quốc bao gồm Melon, Mnet, Genie, Bugs, Naver Music, Naver,… 

Dù đụng độ phải những tên tuổi lớn nhất Kpop trên bảng xếp hạng trong thời điểm hiện tại như Heize, EXO, Red Velvet, SNSD,… và show truyền hình Show Me The Money 6 nhưng Wanna One vẫn chứng minh sức hút khủng khiếp của mình khi đạt all-kill chỉ trong thời gian ngắn.

Vừa phát hành, “Energetic” đã nhanh chóng đụng nóc Melon

‘Diệt gọn’ toàn bộ các bảng xếp hạng trong thời gian ngắn

Mini album “To Be One” bao gồm 7 ca khúc: “Burn It Up”, “Energetic”, “Wanna Be”, “Always”, “Pick Me” “Never”. Ca khúc chủ đề “Energetic” chính là ca khúc được các fan bình chọn trước khi nhóm chính thức debut. “Energetic” do Hui (Pentagon) sáng tác, anh chàng cũng là tác giả của “Never” trong chương trình Produce 101 mùa 2.

Sau 12 tiếng phát hành, album của Wanna One đã đạt đến con số “khủng” 140.000 bản. Trước đó, lượng album pre-order của nhóm cũng chạm mốc 500.000 bản – đây là thành tích “khủng” chỉ những tên tuổi lớn của Kpop như BTS hay EXO mới có thể đạt được. 

Wanna One được mệnh danh là “tân binh khủng long” khiến bất cứ ai cũng phải dè chừng

Wanna One là nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên được thành lập vào tháng 6/2017 bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình thực tế sống còn Produce 101 mùa 2. 

Sau khi Produce 101 mùa 2 khép lại, Wanna One đã thu hút một lượng fan hâm mộ không lồ không chỉ tại Hàn Quốc mà nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam. Vào ngày 28/06, fan cafe của Wanna One đã có hơn 100.000 thành viên chỉ sau hai ngày kể từ khi fan cafe mở cửa. Wanna One cũng lọt vào top 10 những nhóm nhạc nam có số lượng fan đông nhất chỉ sau một tháng.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục