T2, 08 / 2017 5:37 chiều | admin

Sau nhiều năm vắng bóng, nam ca sĩ Đăng Khôi đã quay trở lại với một bản ballad buồn về tình yêu mang tên Nguyện làm tri kỷ. Với sự bắt tay cùng Mr. Siro, câu chuyện buồn về tình yêu đơn phương hẳn sẽ làm rung động nhiều trái tim có cùng tâm trạng.

Nội dung bài hát là lời tâm sự của của chàng trai về mối tình đơn phương, sự giằng xé trong nội tâm khi không dám nói ra tình cảm của mình, sợ rằng một ngày khi đối phương biết được tình cảm ấy thì cũng là lúc người đó sẽ lánh xa.

Đăng Khôi quay trở lại nhẹ nhàng với phong cách lãng tử
Đăng Khôi quay trở lại nhẹ nhàng với phong cách lãng tử

Được đánh giá là nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người nhờ câu chuyện ở phần lời và chút da diết ở phần nhạc, Nguyện làm tri kỷ đã mang đến sự trở lại ấn tượng cho nam ca sĩ thế hệ 8x, 9x một thời. Nhờ điểm này, ca khúc đã nhanh chóng dành được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng âm nhạc uy tín mp3.zing chỉ sau gần 1 ngày “lên sóng”.

Nguyện Làm tri kỷ nằm trong top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất trong ngày trên mp3.zing
“Nguyện làm tri kỷ” nằm trong top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất trong ngày trên mp3.zing

Sự trở lại lần này của Đăng Khôi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bản ballad nhẹ nhàng và sâu lắng trong thời gian sắp tới. Cùng dành thời gian lắng đọng để lắng nghe câu chuyện tình đơn phương đượm buồn này.

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Nguyen-Lam-Tri-Ky-Dang-Khoi/ZW80D9ZE.html

 

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục