CN, 10 / 2017 7:51 sáng | admin

Tối nay (30/9),tập 7, cũng là tập thứ 2 của vòng Đối đầu sẽ tiếp tục lên sóng. Sau những màn đối đầu sôi nổi ở tập 6 tuần qua thì tuần này các HLV phải căng thẳng vì phải đối mặt với việc cứu một tiết mục trong chương trình.

Các tài năng nhí tuần này lại gây khó khăn cho các HLV khó khăn trong việc lựa chọn thí sinh đi tiếp vào vòng trong bởi mỗi bé đều có cá tính và những điểm mạnh riêng.

Nếu ở tập trước, các gương mặt nhí như Đình Tâm, Gia Hân, Khả Vy được khán giả yêu thích bởi giọng ca “thiên phú”, thì tới tuần này, các HLV sẽ tiếp tục tung ra những tiết mục đã dày công tập luyện và chinh phục khán giả bằng chính cảm xúc trong giọng hát của các bé.

Hương Tràm: “Nếu cô Tường buông con ra cô sẽ lao tới con ngay”

Team Hương Tràm sẽ tiếp tục khoe giọng hát khi lựa chọn một ca khúc nổi tiếng mang tên Beauty and the beast (Người đẹp và Quái vật) do Celine Dion và Peabo Bryson thể hiện, để thử thách học trò.

Trong đó, “tiểu Diva” Như Ngọc sẽ hòa giọng cùng Phương Linh và Xương Nhi mang đến phần trình diễn “có 1 không 2” thỏa mãn cả về phần hát và nhìn. “Búp bê” Xương Nhi sở hữu giọng hát trong trẻo sẽ là một điểm nhấn thú vị khiến người xem thích thú.

Ba thí sinh Tâm Hào – Mộng Thơm – Thu Hà của team Vũ Cát Tường với ca khúc Bolero “Đèn khuya”

Team Vũ Cát Tường tuần này sẽ mang đến cho khán giả tiết mục mang tên Đèn khuya qua sự thể hiện của Tâm Hào – Mộng Thơm – Thu Hà. Còn team Soobin Hoàng Sơn sẽ lấy nước mắt của khán giả qua ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể.

Trailer tập 7 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2017

Ở vòng này, mỗi đội sẽ có quyền cứu một thí sinh của team khác sau khi vòng Đối đầu kết thúc. Vì thế, sau mỗi tiết mục các HLV chắc chắn sẽ khó khăn để đưa ra quyết định của mình.

Trailer tập 7 hé lộ, sau một tiết mục của team Vũ Cát Tường, vì các bé quá tài năng HLV Soobin Hoàng Sơn đã phải “cảnh báo” Vũ Cát Tường lựa chọn sao cho “chuẩn”.

Các huấn luyện viên rất khó khăn để lựa chọn thí sinh nào dừng lại hay đi tiếp…

Và sẽ có một tiết mục xuất sắc khiến các HLV “đau đầu” thương lượng để đi đến quyết định cứu lấy thí sinh, một tình huống gay cấn như chưa từng có trên sân khấu Giọng hát Việt nhí trong suốt 5 năm qua. Không muốn bỏ phí tài năng, HLV Hương Tràm tranh thủ “cảnh báo” trước: “Cô Tường mà buông con ra cô sẽ lao tới chụp lấy con ngay”…

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: BTC

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục