CN, 08 / 2017 1:10 sáng | admin

Trong tuần này, 7 cô gái xuất sắc của chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars đã có buổi chụp hình hóa thân thành các hình tượng nổi tiếng: Marilyn Monroe, Madonna, Audrey Hepburn, Tyra Banks, Lady Gaga, CL (2NE1) Katy Perry.

Các thí sinh cùng hóa thân vào các nhân vật huyền thoại

Không chỉ dừng lại ở đó, thử thách lần này cũng được nâng cao hơn khi các thí sinh lần lượt phải đặt mình vào vị trí giám đốc sáng tạo để thí sinh khác có được bức ảnh đẹp nhất. Với thử thách này, Thùy Dương được đánh giá cao hơn cả khi lời hướng dẫn của cô ngắn gọn nhưng cũng đủ để giúp Cao Ngân có được bức ảnh đẹp.

Bức ảnh với sự thể hiện của Cao Ngân cùng giám đốc sáng tạo Thùy Dương

Trong phần thử thách chính, khi phải tạo dáng và chụp hình trên không, các thí sinh đã có những giây phút đối diện với độ cao 15m để tạo ra bức hình đẹp nhất, đột phá nhất.

Nếu như Cao Thiên Trang, Trà Mi bộc lộ rõ nỗi sợ hãi của mình thì Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Kim Dung lại cảm thấy hào hứng với thử thách lần này. Đặc biệt “cây hài” Cao Ngân tiếp tục khiến khán giả bật cười bởi màn tung hứng với ban giám khảo: “Trước khi vào buổi chụp hình, em chúc mọi người có một buổi sáng thật mát lạnh và thật thoải mái, đặc biệt là anh Nam Trung và anh …”, cô gái không hề nhớ tên nhiếp ảnh gia chụp hình thử thách. “Cây hài” còn tiếp tục: “nếu như trên này em có nhàm quá thì mọi người rắc muối lên nha”.

Đoạn tung hứng của Cao Ngân khiến giám khảo bật cười

Trong vòng đánh giá và loại, ban giám khảo luôn khẳng định sự xuất sắc trong phần thể hiện các thử thách của thí sinh. Kim Dung tiếp tục trở thành thủ lĩnh nhà chung khi có được bức ảnh đẹp nhất tuần.

Bức ảnh đẹp nhất tuần thuộc về Kim Dung

Nằm trong vòng nguy hiểm là 2 cái tên Nguyễn Hợp và Kikki Lê. Dựa vào toàn bộ quá trình trong cuộc đua tại VietNam’s Next Top Model 2017, ban giám khảo đã quyết định Nguyễn Hợp sẽ là người bước tiếp trong hành trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam và điều này khiến cho Cao Thiên Trang phải thốt lên “em không phục kết quả này”. Ngay sau đó, cô có đã trả lại hình cho ban tổ chức và cùng Thùy Dung, Kikki Lê dắt tay nhau ra về. Hành động này khiến cho host Trương Ngọc Ánh rất tức giận: “Hành động và ứng xử của các bạn, nhất là Cao Thiên Trang rất kém! Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được!”

Host Trương Ngọc Ánh hoàn toàn không hài lòng về cách ứng xử của team sang, đặc biệt là Cao Thiên Trang

Sau một hồi ban giám khảo đưa ra nhận xét và củng cố lại tinh thần của các thí sinh, Thùy Dương và Cao Thiên Trang đã quyết định tiếp tục cuộc thi.

Kikki Lê Khuyên nhủ những người bạn của mình và rời nhà chung VietNam’s Next Top Model

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục