CN, 07 / 2017 9:06 sáng | admin

Thử thách chính ở tập 6 phát sóng vào ngày 29/7 dành cho các thí sinh là chụp ảnh động (cinemagraph). Khi giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến công bố thử thách, các cô gái vô cùng hoảng hốt và lo sợ. Song, chiếc thang dây không phải là chướng ngại vật duy nhất mà các thí sinh phải vượt qua khi ở bên ngoài liên tục có những xô nước dội vào người, làm cơ thể của họ tăng thêm sức nặng và phải vất vả để giữ vững mình mới có thể tạo dáng trên không.

Thử thách chụp ảnh động làm khó thí sinh

Dù đều là những người mẫu hoạt động lâu năm trong nghề, nhưng đối mặt thử thách này, một số cô gái cũng không giấu được cảm xúc sợ hãi. Cao Thiên Trang cho rằng thử thách này khó nhất so với các phiên bản Next Top Model trên thế giới. Cô liên tục trượt té và đôi tay không đủ lực để giúp cho cô có được những bức hình đẹp. Đặc biệt, Cao Thiên Trang ngay từ lúc mới leo lên thang đến suốt quá trình của đợt chụp cá nhân đã liên tục mếu máo: “Mệt quá”, “Mệt muốn xỉu” và thậm chí còn bật khóc. Điều này khiến giám đốc sáng tạo Nam Trung không hài lòng nên anh đã lớn tiếng với học trò.

Cao Thiên Trang bị cho là thiếu chuyên nghiệp khi tham gia thử thách trong tập 6

Ở phần đánh giá và loại, Chà Mi, Kim Dung, Kikki Lê, Cao Ngân là những thí sinh thực hiện thử thách tốt. Chà Mi chính là thí sinh đã khiến ban giám khảo hài lòng nhất về phần thi của mình. Tuy nhiên, Hoàng Yến nhắn nhủ cô cần phải biết chắt lọc hơn. Những nỗ lực trong tập 6 giúp Chà Mi sở hữu tấm hình đẹp nhất tuần và trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung tuần này.

Hai cô gái lọt nhóm nguy hiểm tuần này là Hoàng Oanh và Cao Thiên Trang. Cao Thiên Trang đã bị chính nỗi sợ kìm hãm lại phần thể hiện và khiến cho giám khảo Nam Trung liên tục nhắc nhở.

Về phía Hoàng Oanh, cô lên tiếng phản ứng khi bị giám khảo chê nhạt nhòa: “Em luôn cố gắng, nhưng em không chiêu trò như những người khác. Mọi người cứ nói em hiền quá, em đơn thuần quá, em không thể là một ngôi sao. Nhưng em luôn tin em vẫn là ngôi sao”.

Hoàng Oanh dừng bước ở top 9 Next Top Model.

Kết quả, sau nhiều tuần liên tiếp không để lại dấu ấn, cô gái lớn tuổi nhất nhà chung Hoàng Oanh vẫn phải ngậm ngùi ra về. Như vậy, cuộc đua Vietnam’s Next Top Model mùa All stars còn lại 8 thí sinh: Chà Mi, Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp và Cao Thiên Trang.

Thứ tự gọi tên tập 6: Chà Mi, Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang, Hoàng Oanh (loại).

Chà Mi
Kikki Lê
Thùy Dương
Cao Ngân
Kim Dung
Lại Thanh Hương
Nguyễn Hợp
Cao Thanh Trang
Hoàng Oanh

 Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục