CN, 09 / 2017 10:39 chiều | admin

Hành trình của VNTM 2017 sắp sửa khép lại sau 11 tập thi. Top 3 đã lộ diện cùng tranh tài ở tập chung kết là Thùy Dương – Chà Mi – Kim Dung. Đây là kết quả đã được nhiều người dự đoán từ trước, trùng khớp với cả một số hình ảnh đã bị rò rỉ cách đây vài ngày.

Top 3 của mùa 8 là Kim Dung, Chà Mi và Thùy Dương
Top 3 của mùa 8 là Kim Dung, Chà Mi và Thùy Dương

Bên cạnh những khán giả ủng hộ Top 3 của chương trình, nhiều người cho rằng VNTM 2017 có sự dàn xếp không công bằng khi loại đi hai thí sinh rất mạnh là Cao Ngân và Cao Thiên Trang. Hàng loạt bình luận trên Fanpage chương trình bày tỏ ý kiến Chà Mi không phải là ứng viên xuất sắc so với hai cô nàng bị loại.

Sau khi chính thức bị loại, Cao Thiên Trang cũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Ngoài ra, thành viên còn lại của team Sang là Kikki Lê thì tỏ vẻ không phục với kết quả này.

Cao Thiên Trang chia sẻ khi bị loại
Cao Thiên Trang chia sẻ khi bị loại

Trong cuộc thi, Cao Thiên Trang và Chà Mi thuộc hai team đối lập về tính cách và được các giám khảo đánh giá khá “ngang tài ngang sức”. Tuy nhiên cặp đôi đều gây tranh cãi về tính cách. Thiên Trang bị chê là quá thẳng thắn, nóng tính, cư xử trẻ con, trong khi đó Chà Mi lại bị nghi ngờ là “giỏi diễn” vì ngất xỉu và khóc liên tục.

Kikki Lê tỏ ý không phục
Kikki Lê tỏ ý không phục

Trong Top 3 năm nay, người nhận được nhiều dự đoán sẽ lên ngôi quán quân hơn cả là Thùy Dương. Cô nàng từng lọt Top 9 ở mùa giải VNTM 2011. Trong cuộc thi, Thùy Dương giữ phong độ ổn định và luôn đạt thành tích rất cao.

Thùy Dương được dự đoán sẽ là quán quân mùa giải All Star
Thùy Dương được dự đoán sẽ là quán quân mùa giải All Star

Đêm chung kết của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV3, vào lúc 21 giờ ngày 9/9.

 

Nhật Vi

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục