T5, 09 / 2017 11:24 sáng | admin

Khoảng 15 giờ 20 phút ngày 27/9, người đàn ông bịt mặt, cầm súng xông vào một ngân hàng tại khu CN Hòa Phú, tỉnh Vĩnh Long khống chế nhân viên, cướp thành công số tiền vài trăm triệu đồng rồi tẩu thoát như phim hành động.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ cướp là trong giờ giao dịch của ngân hàng. Bất ngờ, một người đàn ông bịt mặt, đeo găng tay, đội mũ bảo hiểm đỏ xông vào ngân hàng, dùng súng khống chế 7 người gồm bảo vệ, nhân viên cùng khách hàng bên trong. 

Lộ diện nghi phạm cướp ngân hàng

Thủ phạm đe dọa 7 người có mặt nằm úp xuống sàn nhà, ném túi xách cho nhân viên ngân hàng uy hiếp nhét tiền đầy túi rồi tẩu thoát bằng chiếc Airblade không biển số đã chuẩn bị trước đó. Cả quá trình diễn ra vụ cướp không đầy 3 phút.

Ngay sau khi thoát khỏi sự khống chế của tên , nhân viên ngân hàng đã nhanh chóng liên lạc với lực lượng chức năng. Ước tính, số tiền cướp vào khoảng 207 triệu đồng.

Tối cùng ngày, cơ quan công an tỉnh Vĩnh Long đã nhanh chóng hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, bắt tay vào phân tích kết quả để đưa ra hướng điều tra, truy bắt.

Lần theo camera đặt tại ngân hàng, nghi phạm khoảng 40 tuổi, dáng người đậm, da nâu, nói giọng Nam. Cơ quan chức năng cũng đang làm việc với các nhân chứng tại hiện trường để lần thêm manh mối vụ án. 

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

Bài viết cùng chuyên mục