T2, 08 / 2017 8:46 sáng | admin

Tập 10 của chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam tiếp tục là những thử thách mới mẻ đối với các thí sinh. Với phần thử thách cá nhân quay TVC quảng cáo sữa tắm, 2 khách mời là Lưu Hương Giang và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh mong muốn các thí sinh phải thể hiện được sự gợi cảm, khiến người xem lôi cuốn ngày vào vào sản phẩm. Đây tiếp tục là thử thách đòi hỏi khả năng phô diễn linh hoạt trước ống kính của các thí sinh.

Dàn giám khảo của thử thách đầu tiên

Hai vị khách mời ở phần thử thách này đã dành nhiều lời khen cho cả 4 thí sinh, Lưu Hương Giang có nhận xét: “Cả 4 thí sinh đã cho Giang và Linh cảm thấy được thư giãn, nó đúng như các tiêu chí mà chúng ta đang hướng đến hôm nay… Mỗi một vẻ đẹp của các bạn cho mọi người thấy được những màu sắc riêng của mình”. Đem đến thiện cảm cho ban giám khảo và được đánh giá cao ở cách thể hiện TVC, Tường Linh một lần nữa đã giành được chiến thắng trong thử thách cá nhân.

Tường Linh là thí sinh giành chiến thắng trong thử thách cá nhân

Sang đến thử thách thứ 2, 4 cô gái xinh đẹp sẽ hóa thân thành nữ chiến binh mạnh mẽ, phải đu mình trên không trung để tạo được dáng và biểu lộ gương mặt đúng với chủ đề nhất.

Với phần thử thách lần này, đội của HLV Hoàng Thùy sẽ thể hiện phần thử thách đầu tiên. Phương Chi với sự cố gắng, nỗ lực của mình đã lựa chọn những tư thế rất khó như lộn ngược người hay đu ngang người và được các giám khảo khách mời đánh giá cao về phần tạo dáng. Song về biểu cảm và cách phô diễn trang phục, cô nàng vẫn còn khá lúng túng. Về Tường Linh, tạo dáng đơn giản và khá an toàn là những gì mà HLV Minh Tú nhận xét về học trò của Hoàng Thùy.

Phần thể hiện của thí sinh đội Hoàng Thùy

Là thí sinh còn lại duy nhất của đội HLV Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh tiếp tục thể hiện sự quyết tâm của mình thông qua phong thái tự tin thực hiện thử thách. Gương mặt cá tính mạnh cùng cách thể hiện linh hoạt, cô đã hoàn thành tốt thử thách lần này với sự khen ngợi của giám khảo khách mời cũng như từ các HLV khác.

Đồng Ánh Quỳnh tự tin thể hiện bản lĩnh của mình

Về phía đội Lan Khuê, nữ HLV cũng còn lại 1 thí sinh duy nhất là Tú Hảo. Với sự nhẹ nhàng trong cá tính và dáng người mảnh mai, Tú Hảo tham gia thử thách lần này dường như yếu thế hơn hẳn so với các thí sinh của hai đội còn lại.

Tú Hảo trong phần thử thách với chủ đề “nữ chiến binh”

Nhờ sự thể hiện xuất sắc, mang đến đúng màu sắc cho chủ đề của buổi chụp hình, Đồng Ánh Quỳnh đã mang về chiến thắng cho đội HLV Minh Tú. Tình thế này buộc Lan Khuê phải đưa thí sinh cuối cùng của đội mình là Tú Hảo vào phòng loại trừ. Còn với đội HLV Hoàng Thùy, dựa trên suốt quá trình thể hiện các thử thách cô đã lựa chọn Tường Linh cho top 3 và Phương Chi sẽ bị đưa vào vòng loại trừ. Quyết định này của Hoàng Thùy khiến “phượng hoàng lửa” thấy bất công vì cô nhận thấy mình có sự thể hiện tốt hơn Tường Linh trong phần thử thách vừa qua. Ngay lập tức Phương Chi đã có ý định ra về bằng hành động về nhà chung và gọi điện chia sẻ với thí sinh đã từng bị loại trước đó của đội HLV Minh Tú – Thiên Nga. Hành động này khiến Hoàng Thùy cảm thấy rất khó chịu. Phương Chi cũng chia sẻ với Hoàng Thùy, cô cảm thấy rất buồn và sẽ sẵn sàng bước vào phòng loại để lắng nghe nhận xét của Minh Tú.

Phương Chi không phục vì vị đưa vào vòng loại trừ

Với tiêu chí lựa chọn một gương mặt phù hợp nhất cho The Face, Minh Tú quyết định lựa chọn Tú Hảo sẽ tiếp tục hành trình Gương mặt thương hiệu mùa thứ 2. Với lựa chọn này, Minh Tú cũng muốn xóa đi những tiêu cực mà Lan Khuê từng suy nghĩ trước đó: “Lan Khuê đã từng nói với Minh Tú, nếu như Lan Khuê đưa bất kỳ thí sinh nào vào phòng loại thì Minh Tú đều sẽ loại, bởi chúng ta đã có những hiềm khích từ lúc trước”.

Phương Chi ra về trong tập 10, kết thúc hành trình của mình trong The Face

Chương trình Gương mặt thương hiệu đã đi đến những chặng cuối, top 3 cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện. Những thử thách tiếp tục được đưa ra và cùng chờ đón xem ai sẽ giành vị trí quán quân cho The Face Việt Nam mùa thứ 2.

Tree

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục