T2, 09 / 2017 2:57 chiều | admin

Ngày 25/9, JYP Entertainment đã xác nhận với tờ Xports News: “sẽ chính thức trở lại vào cuối tháng 10. Chúng tôi vẫn đang quyết định ngày cụ thể”.

Được biết, đây là lần trở lại thứ ba của các cô gái nhà JYP trong năm nay sau ca khúc “Knock Knock” vào tháng 2 và “Signal” vào tháng 5.

TWICE hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong năm 2017

TWICE đã có một năm vô cùng bận rộn với các hoạt động xen kẽ giữa Hàn và Nhật. Mới ra mắt 2 năm, tuy nhiên những thành tích mà nhóm đạt được tại Hàn và Nhật có thể khiến bất cứ tên tuổi lớn nào cũng phải dè chừng.

Vừa debut tại Nhật, album đầu tay #TWICE của nhóm đã được chứng nhận Bạch Kim bởi RIAJ (Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản) với doanh số 250.000 bản. Các cô gái nhà JYP cũng là nhóm nhạc nữ duy nhất của Kpop sở hữu 2 MV 200 triệu lượt xem trên Youtube với “Cheer Up” và “TT”. 

Vào ngày 20/9 vừa qua, TWICE đã nhận Daesang đầu tiên trong năm nay tại Lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards bên cạnh EXO.

TWICE nhận Daesang tại Soribada Award 2017

Sự xuất hiện của những gương mặt “khủng” như IU, EXO, BTS và sắp tới là TWICE khiến Kpop nửa cuối 2017 trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Dự đoán, trận chiến Daesang giữa các tên tuổi hàng đầu sẽ vô cùng căng thẳng và nghẹt thở trong các lễ trao giải cuối năm.

Liệu trong lần comeback lần này, TWICE sẽ lập nên kỷ lục mới của Kpop? Cùng chờ đón màn trở lại hoành tráng nhất của các cô gái nhà JYP vào cuối tháng 10 tới!

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục