T6, 09 / 2017 6:00 chiều | admin

Được mệnh danh là nhóm nhạc nữ quốc dân thế hệ tiếp theo sau SNSD, TWICE hiện tại là một trong những cái tên đình đám nhất Kpop.

Nhóm sở hữu một lượng fan hâm mộ khổng lồ tại Hàn Quốc và châu Á, là một trong ít những nghệ sĩ hiếm hoi làm tốt cả hai mảng album và nhạc số tại Hàn.

TWICE được mệnh danh là nhóm nữ quốc dân thế hệ mới sau SNSD

Dù chỉ ra mắt chưa đầy 2 năm, nhưng TWICE đã nhận được giải thưởng danh giá Daesang tại các lễ trao giải lớn của Hàn Quốc. Có thể nói, các cô gái nhà JYP hiện tại có vị trí vững vàng nhất trong Kpop so với những nhóm nhạc nữ cùng thời.

Về kỷ lục Youtube, TWICE là nhóm nhạc đầu tiên của Kpop sở hữu tất cả các MV trên 100 triệu lượt xem. Trong tổng số 5 MV đã được phát hành, có 2 MV đã vượt con số 200 triệu lượt xem là “TT” và “Cheer up”. Ca khúc debut “Like Ooh Ahh” của nhóm hiện tại cũng sắp cán mốc 200 triệu.

Tuy nắm giữ trong tay nhiều thành tích view ấn tượng của Kpop, nhưng TWICE vẫn phải đối mặt với một kỷ lục không mấy tự hào: Nhóm nhạc sở hữu lượng ‘dislike’ MV nhiều nhất Kpop. Đặc biệt, cả 5 MV của TWICE lần lượt xếp hàng và chiếm trọn top 5.

Trong đó ‘bị ghét’ nhất phải kể đến MV mới nhất của TWICE – “Signal”. Dù chỉ vừa phát hành vào tháng 5 nhưng “Signal” đã kịp sở hữu 306.473 lượt dislike, trở thành MV có lượng dislike nhiều nhất Kpop.

MV “Signal” – TWICE

Các ca khúc còn lại bao gồm “Knock Knock”, “TT”, Cheer Up”“Like Ooh Ahh” lần lượt xếp theo sau với lượng dislike cao vượt bậc so với nhiều nhóm nhạc Kpop khác.

TOP 5 MV KPOP CÓ LƯỢT DISLIKE CAO NHẤT:

1. TWICE – Signal (306.473 lượt)
2. TWICE – KNOCK KNOCK (303.634 lượt)
3. TWICE – TT (284.097 lượt)
4. TWICE – Cheer Up (168.409 lượt)
5. TWICE – Like Ohh-Ahh (122.280)

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục