T3, 08 / 2017 9:17 sáng | admin

Từ trước đến nay, mỗi khi nhắc đến “thánh view” của Kpop, chắc chắn TWICE sẽ là cái tên hiện ra đầu tiên. Sở hữu cho mình 4 MV trên 100 triệu dù nhóm mới phát hành tổng cộng 5 MV trong sự nghiệp. “Cheer Up”, “TT”, “Like Ooh Ah”, “Knock Knock” đều sở hữu lượng view khổng lồ và tăng chóng mặt theo từng ngày. Không chỉ vậy, MV “TT” chỉ mất 71 ngày để cán mốc 100 triệu và 215 ngày để đạt đến con số 200 triệu lượt xem trên Youtube.

Tuy nhiên, có vẻ như TWICE đã gặp đối thủ xứng tầm. Ngày 8/8, ca khúc “As If It’s Your Last” của Black Pink đã chính thức đạt 100 triệu lượt xem chỉ sau 46 ngày. Nhờ thành tích này, bản hit mới nhất của ’em út’ nhà YG đã trở thành MV Kpop đạt được 100 triệu views nhanh nhất từ trước đến nay, phá kỷ lục ca khúc “TT” của TWICE.

TWICE bị Black Pink vượt mặt về lượt xem trên Youtube

Điều đặc biệt, thành tích này được lập vào đúng kỷ niệm 1 năm debut của Black Pink. Đây quả là một tin vui đối với 4 cô gái nhà YG và BLINK (tên FC của Black Pink). 

Black Pink debut ngày 8/8/2016 dưới trướng “ông lớn” YG Entertainment. Được coi là ‘tân binh quái vật’ ngay từ khi mới ra mắt, đàn em của 2NE1 đã sở hữu nhiều thành tích và kỷ lục ấn tượng. Hiện tại nhóm có tới 4 MV trên 100 triệu views bao gồm “Boombayah”, “Whistle”, “Playing With Fire”, “As If It’s You Last”

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

Bài viết cùng chuyên mục