T4, 09 / 2017 11:50 sáng | admin

Bạch Dương: “bám dính”

Thời gian đầu, các nàng cảm thấy ngọt ngào vì Bạch Dương chăm chút và yêu thương nàng hết mực. Bất cứ nơi đâu nàng xuất hiện, Bạch Dương đều có mặt bên cạnh, lo lắng từng chi tiết nhỏ.

Nhưng lâu dần, ai cũng cần có khoảng không gian riêng, và sự bám dính của Bạch Dương khiến con gái cảm thấy ngột ngạt. Cô nàng liền tìm cách liều mình bỏ chạy, để lại Bạch Dương với nỗi đau “bồ đá”.

Con gái cũng cần khoảng không gian riêng

Kim Ngưu: cuồng công việc

Kim Ngưu luôn cẩn trọng và tỉ mỉ, anh ấy tính toán từng đường đi nước bước cho sự nghiệp của mình, và sẽ không để bất kỳ điều gì khác, kể cả người con gái mình yêu, làm cản trở sự phát triển của mọi việc.

Kim Ngưu đánh giá cao vật chất, coi đó là điều kiện đảm bảo cuộc sống hạnh phúc của bản thân và gia đình. Điều này dễ khiến con gái bị tổn thương, và chia tay khi cảm thấy mình chẳng phải điều quan trọng. Tất nhiên, chàng Kim Ngưu cứng đầu sẽ chẳng bao giờ nhận sai hay giải thích.

 

Song Tử: đa tình

Trái tim Song Tử không chịu nổi nỗi cô đơn, chàng trai ấy tìm cách lấp đầy những khoảng trống bằng các mối quan hệ mập mờ với bạn bè khác giới. Những lời lẽ quan tâm, tin nhắn ngọt ngào của Song Tử với người khác dễ dàng làm các nàng nổi điên, cảm thấy bị phản bội. Và Song Tử bị chia tay là điều tất yếu sau những tổn thương đã gây ra với người ấy.

Song Tử chẳng chịu nổi nỗi cô đơn

Cự Giải: thâm trầm, lạnh nhạt

Cho dù nội tâm luôn tràn đầy yêu thương và lãng mạn, bề ngoài chàng trai Cự Giải lại luôn lạnh nhạt, thâm trầm. Những món quà bất ngờ đến từ nửa kia thường khiến anh chàng ngại ngùng đến lặng im, những cuộc hẹn hò cũng chẳng ngọt ngào như ý nàng khi đi bên cạnh là một tảng băng ít nói. Lâu dần, con gái cảm thấy cuộc tình nhàm chán, và chia tay vì chính bộ “mặt than” của Cự Giải.

 

Sư Tử: ngạo mạn, tự kiêu

Con gái bị thu hút ngay từ giây phút ban đầu bởi sự mạnh mẽ, phóng khoáng của chàng trai Sư Tử. Nhưng lâu dần, cô nàng phát hiện ra rằng, đằng sau vẻ nam tính rạng ngời kia là một Sư Tử ngạo mạn, luôn tự cho mình là đúng. Rất ít nàng có thể dung hòa được tính cách cứng đầu của Sư Tử, bởi vậy Sư Tử bị đá cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

 

Xử Nữ: cầu toàn

Sự cầu toàn của Xử Nữ khiến con gái chạy dài.

Dù bề ngoài luôn tỏ ra ngây thơ và dễ chiều, thực ra anh chàng Xử  Nữ là kẻ cầu toàn số một. Anh chàng luôn đòi hỏi người yêu chu đáo và tỉ mỉ, từ trang phục kiểu tóc hàng ngày cho đến cách cư xử, nói năng.

Sự cầu toàn khiến các nàng nản lòng, con gái cần một người yêu bao dung và chiều chuộng, chẳng mấy người thích làm quản gia cho chàng đâu. Xử Nữ nên tỉnh ngộ ngay trước khi bị các nàng đá không thương tiếc nhé!

 

Thiên Bình: đào hoa

Dù không cố ý làm thân hay mập mờ với nhiều mối quan hệ khác như Song Tử, nhưng chàng trai Thiên Bình vẫn dễ dàng khiến con gái ghen tuông bởi vận đào hoa quá tốt lành.

Sự hòa đồng và cởi mở của nam Thiên Bình thường xuyên khiến các nàng hiểu lầm về tình cảm bạn dành cho họ, và sự vô tư của Thiên Bình càng đẩy những mập mờ lên cao. Tình trạng ấy tiếp tục tái diễn, thì việc Thiên Bình bị bồ đá là điều sớm muộn mà thôi.

 

Thần Nông: ghen tuông

Thần Nông mong muốn một mối quan hệ lâu dài

Thần Nông chung thủy trong tình yêu, nên muốn người yêu cũng một lòng một dạ cùng mình xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững. Anh chàng luôn muốn là duy nhất trong câu chuyện tình của hai người, nên thường kiểm soát người yêu và ghen tuông thái quá. Chính sự ghen tuông mù quáng và nhạy cảm của Thần Nông đẩy mối quan hệ đến bờ vực mệt mỏi và tan vỡ.

 

Nhân Mã: ham chơi

Bản tính năng động và ham chơi của Nhân Mã khiến con gái cảm thấy lo lắng, bất an; họ cảm thấy không được trân trọng và quan tâm đúng mức. Những cuộc vui đôi khi đưa Nhân Mã đi quá xa, chàng không ý thức được rằng con gái luôn cần một người ở bên chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống. Khi mọi thứ trở nên lạnh nhạt, con gái cảm thấy nên bước tiếp, tìm một bờ vai vững chãi và yên bình…

 

Ma Kết: thẳng thắn, bảo thủ

Ma Kết quá thẳng thắn, đôi khi sự thẳng thắn ấy khiến các nàng tổn thương và hờn giận. Tất nhiên Ma Kết cảm thấy mình đúng đắn, và bản thân không có nghĩa vụ dỗ dành hay chạy theo những giận hờn vu vơ của con gái. Cuối cùng, cho đến khi con gái giận dỗi chia tay, Ma Kết vẫn không hiểu mình sai lầm điều gì.

Sự thẳng thắn của Ma Kết đôi khi khiến con gái tổn thương

Bảo Bình: vô tư, trẻ con

Bên trong vỏ bọc trầm tĩnh và lạnh lùng thường ngày, Bảo Bình trong tình yêu là kẻ vô tư và trẻ con vô cùng. Tính trẻ con ở Bảo Bình nữ có thể khiến các chàng trai che chở và yêu chiều, nhưng sự trẻ con ở Bảo Bình nam là nguyên nhân khiến các nàng rời xa nhanh chóng.

Con gái cần một bờ vai mạnh mẽ, một vòng tay cứng rắn, không cần thêm một nhóc em trai vô tư với tâm hồn luôn bay bổng trên trời.

 

Song Ngư: quá bá đạo, thích kiểm soát

Chàng trai Song Ngư nhìn qua có vẻ dịu dàng, nhưng yêu rồi mới hiểu được bản tính thích kiểm soát và bá đạo của chàng. Anh ấy chăm chút cho người yêu từ bữa ăn giấc ngủ, nhưng luôn kiểm soát từng hành động, việc làm của ai kia. Con gái thích dựa dẫm, nhưng cũng cần có khoảng không gian riêng. Rõ ràng, các nàng chẳng mấy đồng tình với một chàng trai bá đạo.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục