T5, 10 / 2017 12:00 sáng | admin

“Thật ra, khi biểu diễn ở nước ngoài, chuyện khán giả nữ họ yêu quý mình, hôn má hay ôm mình khi chụp hình là chuyện bình thường. Nhưng chỉ cần một vài bình luận thiếu thiện cảm thì sẽ lại mang ý nghĩa khác. Như chuyện vừa xảy ra thời gian qua tôi cũng phải giải thích với vợ. Ban đầu cô ấy không nghĩ gì nhưng khán giả bình luận nhiều nên cô ấy không hài lòng” – nam ca sĩ chia sẻ.

Bức ảnh ảnh ca sĩ Tuấn Hưng ôm fan nữ tại quán bar gây chú ý. Ảnh: Internet

“Việc những tấm ảnh tương tự thì có lâu nay bởi tôi có nhiều fan nữ rất cuồng nhiệt. Tuy nhiên, nếu gặp… xui, những tấm ảnh bị đăng tài kèm lời lẽ tiêu cực thì sẽ ảnh hưởng đến gia đình”.

Ca sĩ Tuấn Hưng. Ảnh: Hòa Nguyễn

“Còn đương nhiên, tôi hiểu, không người phụ nữ nào chấp nhận hình ảnh chồng mình thân mật với người phụ nữ khác. Chắc chắn họ sẽ khó chịu và có thể không nói ra. Nên tôi thấy trong cuộc sống, mọi thứ đều phải có giới hạn nhất định. Và riêng việc làm vợ hay làm chồng của một nghệ sĩ đã là một sự thiệt thòi”.

Nam ca sĩ khẳng định luôn đặt gia đình lên trên hết. Ảnh: Hòa Nguyễn

Cá nhân tôi, hồi còn là thanh niên, tôi suy nghĩ đơn giản hơn nhưng giờ đã là bố của hai nhóc và có một gia đình hạnh phúc thì tất cả mọi hành động trước khi làm tôi đều phải đặt lên bàn cân. Tính cách của tôi theo thời gian, tuổi tác cũng đã có sự biến chuyển phù hợp nhưng vẫn rất nóng tính. Ai đụng chạm đến vợ con, gia đình – những điều thiêng liêng nhất đối với tôi, tôi đều khó chịu.”

Trước đó, bức ảnh ca sĩ Tuấn Hưng thân mật với fan nữ trong quán bar lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Minh Thư

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục