T5, 10 / 2017 11:14 sáng | admin

Khi được hỏi, cùng góp mặt trong chương trình, liệu Tuấn Hưng và Mỹ Tâm có kết hợp bởi trước đó, cả hai đã từng nhiều lần song ca và nhận được tình cảm yêu mến của khán giả, giọng ca Nắm lấy tay anh đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Tuấn Hưng trên sân khấu

Anh nói: “Dù Hưng với Tâm là những người bạn khá thân thiết kể từ sau bộ phim Cho một tình yêu và cũng có một vài lần song ca nhưng Hưng thấy mình không có nhiều lắm sự ăn ý với Mỹ Tâm trên sân khấu. Vì thế lần này, Hưng có mong muốn BTC để mình song ca cùng Mỹ Dung”.

Chia sẻ về Mỹ Dung, Tuấn Hưng tếu táo: “Từ bé Hưng và Mỹ Dung là hàng xóm nhưng khi ấy mình đẹp trai nhất xóm nên không để ý lắm đến Mỹ Dung, cho đến khi cô ấy trượt Sao mai Điểm hẹn thì Hưng mới nhận ra (cười). Sau này khi làm nghề hai anh em lại chưa có duyên làm việc với nhau nhiều vì Hưng ở Sài Gòn còn Dung hoạt động nghệ thuật ở Hà Nội.

Tuy nhiên, trong một event gần đây, được sắp xếp một tiết mục cùng nhau và dù chỉ tập qua điện thoại nhưng Hưng nhận ra cả hai rất ăn ý. Vì thế nhân dịp này, Hưng muốn song ca với Dung.”

Tuấn Hưng ngỏ ý muốn song ca với ca sĩ Mỹ Dung

Bản tình ca mùa thu được diễn ra vào hai đêm 19 và 20/10, là chương trình với các ca khúc về mùa thu, tình yêu đôi lứa và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Với ý nghĩa như vậy và 20/10 cũng là sinh nhật mẹ của Tuấn Hưng nên anh sẽ thể hiện ca khúc Mẹ yêu như một món quà dành tặng mẹ.

Anh nói thêm: “Vào ngày sinh nhật mẹ Hưng thường không nhận show và dành thời gian để ăn cơm cùng gia đình. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời Hưng và là một người phụ nữ tuyệt vời vì cả đời mẹ đều hy sinh, chăm sóc cho chồng, con, bây giờ đến các cháu. Mọi năm món quà Hưng dành tặng mẹ là một bó hoa tươi thắm cùng một… phong bì khá dày (cười)”

Ngoài các nghệ sĩ có mặt trong buổi họp báo hôm nay, chương trình Bản tình ca mùa thu được tổ chức tại Nhà hát lớn (Hà Nội) còn có sự tham gia biểu diễn của: Mỹ Tâm, Hiền Thục, Tăng Quỳnh Nga, Đức Phúc.

Minh Thư

Theo Thể Thao & Văn Hóa

>>Xem thêm: Tuấn Hưng trần tình về bức ảnh ôm ‘gái lạ’ trong quán bar

Bài viết cùng chuyên mục