T2, 09 / 2017 12:00 chiều | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần mới, chuyện tình cảm của Bạch Dương tiến triển thuận lợi vô cùng. Bạn có cơ hội được gần gũi, chia sẻ cùng người ấy mọi chuyện, hai người tìm được tiếng nói chung và ngày càng hòa hợp.

Công việc vẫn ổn định và không có dấu hiệu nào đi xuống, sự nhiệt huyết giúp bạn giữ vững những động lực, nhưng Bạch Dương hiểu được rằng thành công là một quá trình dài, không phải chỉ ngày một ngày hai mà làm được.

Bạch Dương tìm được tiếng nói chung với người ấy

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 Kim Ngưu bắt đầu tuần mới với tình yêu nồng nhiệt, nhưng bạn ít khi bộc lộ khiến đối phương cảm thấy bị lạnh nhạt và không được quan tâm. Thêm nữa, sự cứng đầu và bảo thủ của bạn đôi khi làm tổn thương người ấy. Có lẽ, Kim Ngưu cần chia sẻ nhiều hơn, gần gũi nhiều hơn.

Sự cẩn trọng giúp Kim Ngưu được lãnh đạo trọng dụng và có nhiều cơ hội phát triển, nhưng bạn lại gặp phải sự cạnh tranh lớn từ những đồng nghiệp xung quanh. Đôi khi, Kim Ngưu không tự tin vào bản thân mình, đánh mất nhiều cơ hội bày tỏ ý kiến và chứng minh thực lực.

Tuần này, bạn sẽ thành công nếu mạnh dạn, tự tin và chia sẻ.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là những kẻ đa tình, nhưng không phải họ không yêu thật lòng. Dù rằng tha thiết yêu người ấy, nhưng quay lưng một cái là Song Tử đã có thể thả thính, tán tỉnh ngay một người khác. Bạn cảm thấy cô đơn, và đổ lỗi cho đối phương không đủ quan tâm. Nhưng sự thực là bạn đang đòi hỏi quá đáng, và không nghiêm túc trong mối quan hệ.

Trong tuần này, Song Tử nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư cho một dự án, kế hoạch nào đó. Tài vận của bạn không tốt lắm, rất có thể sẽ gặp rủi ro. Cứ giữ mọi chuyện bình ổn là đủ rồi.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đón tuần mới với vận may khá tốt, bạn say đắm trong chuyện tình ngọt ngào và êm ấm. Không có những bất ngờ hay lãng mạn, nhưng hai bạn cảm thấy chỉ cần có nhau là đủ hạnh phúc. Chỉ có yêu thương thật lòng, người ta mới cảm nhận được những điều bình dị như thế.

Về tài lộc, bạn cũng có thể kiếm một khoản kha khá trong các dự án đầu tư hay làm thêm bên ngoài. Công việc vẫn diễn biến ổn định. Nếu có ý định tìm việc, Cự Giải nên đặt môi trường, thăng tiến và niềm đam mê công việc lên hàng đầu, chứ không phải là tiền lương.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần mới bắt đầu, chuyện tình cảm của Sư Tử khá suôn sẻ. Bạn nắm địa vị quyết định, đối phương dựa dẫm và tin tưởng hoàn toàn khiến Sư Tử cảm thấy thỏa mãn vô cùng. Hai bạn có nhiều dự định dài hạn và ngọt ngào cho tương lai.

Trong công việc, Sư Tử như thường lệ vẫn giữ vị trí trung tâm, tiên phong. Bạn là nguồn động lực và truyền cảm hứng cho mọi người, và thái độ cởi mở là điều cần thiết để giữ mối thiện cảm lâu dài.

Tuy vậy, công việc áp lực đang khiến Sư Tử gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là về mắt. Bạn nên có chế độ nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý trước khi bị stress và mệt mỏi đánh gục.

Chuyện tình cảm của Sư Tử khá ổn định và suôn sẻ

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xử Nữ chẳng nên hy vọng nhiều vào tình cảm tuần tới, vì dù bạn có thích người ta đến đâu thì mọi thứ cũng nhanh chóng sụp đổ khi bạn phát hiện ra những thói hư tật xấu hay sự nhếch nhác của ai kia. Xử Nữ kiếm tìm sự hoàn hảo, và mọi thứ đang làm bạn thất vọng tràn trề. Một là hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân và tìm cách dung hòa, hai là từ bỏ cuộc tình vừa chớm nở.

Công việc vẫn diễn biến thuận lợi, Xử Nữ hài lòng với những kế hoạch của bản thân. Nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc, đây là tuần thích hợp để thử những trải nghiệm mới mẻ.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy bất an và hoài nghi về sự lựa chọn của bản thân và tình cảm người ấy dành cho mình. Tất nhiên, hai bạn chẳng tìm được tiếng nói chung, bởi người kia chẳng thể hiểu được sự phức tạp và rối ren của bạn. Bạn có thể chia sẻ với người ấy tất cả, giữ mọi hoài nghi trong im lặng chỉ giết chết tình yêu của hai bạn mà thôi.

Sức khỏe tốt khiến Thiên Bình có năng lượng tuyệt vời để tập trung cho mọi chuyện, nhưng điều đáng lo là bạn đang gặp phải một đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Đây có thể là động lực cho Thiên Bình phấn đấu, nhưng cũng là vật cản của bạn trên con đường thăng tiến.

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Tuần này, tình cảm của Thần Nông ổn định trở lại. Những chuyện buồn đã dần lắng xuống, bạn tìm thấy cho mình hạnh phúc và trở lại hình tượng rạng ngời trước đây. Dù nội tâm vẫn mang tổn thương, Thần Nông không muốn để ai biết được sự yếu đuối của mình.

Tuần trước, tình hình chi tiêu của bạn hơi quá tay, tuần này Thần Nông sẽ phải kiểm soát chính mình trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ. Bạn nên nhớ rất nhiều dự định đang chờ bạn vào tháng tới, và bạn sẽ chẳng thể làm gì với tình hình tài chính cạn kiệt.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một tuần khá mông lung, sự khó hiểu của người ấy khiến bạn không nắm bắt được. Đôi khi, bạn cảm nhận rõ ràng tình cảm của người ấy, đôi khi lại cảm giác mọi chuyện chỉ là ảo tưởng của bản thân.

Tuần này, Nhân Mã cần phải thật kiềm chế cái tôi của mình, bớt đi sự phóng túng và mất kiểm soát kẻo sẽ gây mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Có những điều bạn cảm thấy mình đúng, nhưng người khác có lý lẽ riêng của họ. Đừng quá trông chờ vào may mắn.

Nhân Mã đừng quá trông chờ vào may mắn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm trong tuần tới của Ma Kết chẳng hề như ý. Bạn thậm chí thấy phiền vì những lời tỏ tình đến không đúng lúc, bạn chẳng hề phải từ chối thẳng thắn nhưng buộc lòng phải làm thế nếu muốn mọi thứ rõ ràng.

Công việc ổn định, có điều tốt nhưng cũng có nhiều dấu hiệu đáng cảnh báo. Bạn cần phải tập trung và nỗ lực hơn nữa, cẩn trọng hơn nữa nếu muốn thăng tiến và giữ vai trò quan trọng hơn. Nếu cảm thấy có đam mê với đầu tư, ngại gì mà không thử một lần.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Duyên số mong manh và tính khí thất thường là nguyên nhân khiến hai bạn ngày càng cách xa nhau, sự lạnh nhạt của Bảo Bình càng làm mọi chuyện rơi vào bế tắc. Hãy nhìn nhận rõ ràng mối quan hệ, rằng bạn muốn tiếp tục hay dừng lại, tình cảm còn hay đã hết; và đưa ra cho bản thân một con đường ổn nhất.

Sự nghiệp là lĩnh vực truyền cảm hứng cho Bảo Bình tuần này. Mọi chuyện khá thuận lợi, bạn đạt được nhiều thành tựu nhưng cần cố gắng nhiều hơn nữa, đừng vì thế mà buông lỏng mọi thứ và ngủ quên trên chiến thắng.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một lời tỏ tình bất ngờ khiến đắm chìm trong hạnh phúc, chuyện tình của hai bạn ngọt ngào như không có thật vậy. Sự lãng mạn của Ngư Nhi càng khiến người ngoài cuộc ghen tị và ngưỡng mộ.

Tài vận của bạn không tồi, một nguồn tài chính giúp bạn thoát khỏi tình trạng kiệt quệ. Nếu đang tìm việc, Song Ngư nên mở rộng các kênh tình kiếm và mối quan hệ, sự tích cực của bạn sẽ được đáp trả bằng những thành công xứng đáng.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục