Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (2/10/2017-8/10/2017)

by Admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự dịch chuyển của sao Kim đem đến cho Bạch Dương vận trình tình duyên tương đối tốt, hai bạn có những cuộc nói chuyện thẳng thắn để gỡ bỏ khúc mắc bấy lâu nay. Bạch Dương biết cách khiến mối quan hệ trở nên ngày càng bền vững và thăng hoa.

Trong công việc, sự nhiệt huyết của bạn chính là cứu cánh cho mọi chuyện, hãy giải quyết mọi thứ thật tốt trước khi kết thúc, tránh để lại những rắc rối không cần thiết trong tương lai nhé!

Cung hoàng đạo Bạch Dương sở hữu vận đào hoa tuyệt vời

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu tuần mới với khí thế tuyệt vời, bạn biết cách tận dụng nguồn năng lượng dồi dào của bản thân trong công việc. Sự nghiệp ngày càng suôn sẻ, Kim Ngưu nhận được vô số lời khen từ những người xung quanh  cũng như cấp trên.

Sức khỏe ổn định cũng là nhân tố giúp Kim Ngưu bùng cháy hết mình, nguồn năng lượng dồi dào cùng phong thái trầm ổn của bạn tạo ấn tượng tốt đẹp mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Kim Ngưu ngày càng nổi bật hơn rồi đó! Duy chỉ có chuyện tình cảm là cần một quá trình dài, đừng nóng vội Ngưu Nhi nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tiến triển công việc hết sức khả quan cùng tình hình tài chính không thể tốt hơn giúp Song Tử bắt đầu một tuần tuyệt vời. Những kế hoạch vui chơi hoàn hảo, những mối quan hệ mới khiến Song Tử luôn ở trạng thái căng tràn sức sống.

Tuy vậy, dường như Song Tử vẫn chưa xóa bỏ được những ám ảnh của quá khứ, thực sự trong sâu thẳm tâm hồn, bạn vẫn không sẵn sàng để tiến tới tương lai. Dường như bạn đang tự khép lại những cánh cửa xung quanh mình, dù có nhiều người phù hợp và thực lòng muốn tiến tới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước mỗi quyết định tình cảm

Cự Giải phải chăng đang băn khoăn hay trăn trở về tương lai? Đừng lo nghĩ nhiều, hãy biến chúng thành động lực để hành động. Đây là tuần tuyệt vời để bạn tìm kiếm những cơ hội mới đó, may mắn sẽ đến với người chăm chỉ và nỗ lực sớm thôi.

Về tình cảm, nếu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, Cự Giải không nên ép buộc chính mình. Nhưng ngược lại, bạn cũng cần giải thích rõ ràng với đối phương, đừng để mối quan hệ của hai bạn rơi vào bế tắc vì những hiểu lầm không đáng có. Bạn sẽ không biết mình đang có thứ gì, cho đến lúc chúng mất đi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình duyên của Sư Tử trong tuần mới không có tiến triển gì đặc biệt, dường như hai bạn giữ mối quan hệ của mình trong trạng thái ổn định hoặc bình thường. Một số sóng gió ngầm dường như đang nổi lên, rất may mắn là thái độ trầm ổn và quyết đoán của Sư Tử sẽ giải quyết tất cả.

Tình hình tài chính khá tốt, nhưng sức khỏe vẫn chưa hồi phục trạng thái hoàn hảo khiến Sư Tử không thể tập trung hoàn toàn cho công việc. Mọi việc dừng chân tại chỗ, Sư Tử cần refresh lại chính mình trước khi bị bỏ lại phía sau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 10 là tháng đặc biệt may mắn với Xử Nữ, đặc biệt là những ngày đầu tháng 10. Tình yêu của Xử Nữ ngày càng thăng hoa, bạn tận hưởng những phút giây ngọt ngào mỹ mãn bên người ấy. Ngay cả Xử Nữ F.A cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Xử Nữ có một tuần đầy may mắn

Sự nghiệp đạt được những bước thành công nhất định, Xử Nữ ý thức được chính mình và đối diện với mọi chuyện một cách thản nhiên, không kiêu ngạo hay tự mãn. Điều này giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt đối phương và những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm trong tuần mới của Thiên Bình có dấu hiệu đi xuống. Hãy cẩn thận và lưu tâm tất cả những dấu hiệu lạ của người ấy: họ có quan tâm bạn như trước, bạn có đang bị lừa dối hay thậm chí là có người thứ ba xuất hiện trong cuộc tình? Đừng tin tưởng người ấy thái quá, nếu như không muốn nhận về tổn thương.

Sự nghiệp diễn biến khá ổn định. Thiên Bình dường như không chiến thắng được độ ì của bản thân, bạn hài lòng với thực tại và tự ru ngủ chính mình trong chiến thắng. Phải chăng đã đến lúc tìm lại cho mình nguồn năng lượng dồi dào trước đó?

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Thần Nông dường như đang cố chìm đắm trong thế giới riêng, bạn không dám đối mặt với thực tại và những vết thương lòng nhức nhối. Thế nhưng, vết thương nào rồi cũng sẽ nhói đau, và bạn không thể ru ngủ mình mãi mãi. Hãy dũng cảm đối diện với thực tại, để chấm dứt những nỗi buồn và hướng tới tương lai phía trước, Nông Nhi nhé.

Dường như bạn đang quá cả nể những người xung quanh, tình trạng của bạn không thực sự tốt đến mức có thể sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi họ yêu cầu. Đã đến lúc Thần Nông học cách từ chối, nghĩ cho bản thân mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bốc đồng và tùy hứng

Tình yêu là nguồn cảm hứng tuyệt vời của Nhân Mã trong tuần mới. Những cảm xúc tuôn trào, những tình cảm bộc phát đến mức mù quáng, nhưng bạn cảm thấy hạnh phúc vì tất cả, dù cho mọi người có đang phản đối đến mức nào.

Nhân Mã có vẻ bốc đồng và tùy hứng trong công việc, điều này không tốt chút nào với sự nghiệp của bạn. Mọi người đánh giá cao những đóng góp của bạn, nhưng bạn không đạt điểm tuyệt đối cũng vì cá tính mạnh mẽ của mình đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận nhân duyên trong tuần mới của Ma Kết được cải thiện, dường như bạn sẽ có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với người ấy để quyết định tiếp tục hay dừng lại. Và dù sao đi nữa, Ma Kết cũng đã làm hết sức mình, bạn không có gì cần phải hối tiếc.

Nhìn bề ngoài, sự nghiệp của Ma Kết dường như khá bình lặng. Nhưng sâu bên trong, bạn đang không ngừng tự đấu tranh với chính mình, tìm ra con đường thăng tiến vững chắc cho bản thân. Thành công là một quá trình, Ma kết đừng quá nóng vội nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận tình duyên của Bảo Bình nở hoa tuyệt vời trong tuần này. Bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với người ấy, không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để xúc tiến mối quan hệ và mở của trái tim đối phương. Cố lên Bảo Bình nhé, chân thành và kiên trì của bạn sẽ khiến người ta cảm động lắm đấy.

Sự nghiệp của bạn khá tuyệt vời trong tuần mới. Bạn không ồn ào, nhưng những gì Bảo Bình làm có thể gây ra hiểu lầm với đồng nghiệp. Tuy vậy, mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn thôi. Chỉ là bạn cần giữ cho sức khỏe của mình ổn định hơn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phải chăng hai bạn đã không còn phù hợp?

Tình cảm của Ngư Nhi có sự biến chuyển rõ rệt trong tuần này. Cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa hai bạn hoặc sẽ giải quyết mọi hiểu lầm, hoặc sẽ đưa đến kết cục chia tay và chấm dứt. Dù sao, hai bạn cũng đã có những khoảnh khắc hạnh phúc. Chỉ là dường như không còn phù hợp, và yêu thương không được như phút ban đầu.

Sự nghiệp của bạn không ổn định, Song Ngư cần cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để giành lại ánh mắt ngưỡng mộ và tin cậy từ mọi người xung quanh, đừng để mọi thứ đi vào ngõ cụt bế tắc.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

You may also like

Leave a Comment