T4, 08 / 2017 11:10 sáng | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận đào hoa của Bạch Dương vẫn đang hé nở khiến bạn được nhiều người yêu quý, nhưng có vẻ bạn không đủ khéo léo để dung hòa các mối quan hệ cũ và mới. Nếu Dương Dương đang gặp trục trặc với người ấy, có lẽ một cuộc nói chuyện thẳng thắn cùng nhau là điều cần thiết.

Thêm nữa, dường như Bạch Dương đang có dấu hiệu chi tiêu quá tay rồi đó. Đây mới chỉ là đầu tháng thôi, Dương Dương hãy tự kiềm chế bản thân để cuối tháng khỏi rớt nước mắt khi nhìn ví nha.

Bạch Dương ngày càng đào hoa…

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Tư của Kim Ngưu bắt đầu bằng một mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy, nhưng với sự cho đáo của Ngưu Nhi, chắc chắn ai kia sẽ hết giận nhanh thôi.

Một số vấn đề trong công việc hay học tập đang khiến Ngưu Nhi cảm thấy buồn phiền và chán nản, có xu hướng muốn thu mình lại hoặc chạy trốn đến một nơi thật xa. Đừng để những cảm xúc tiêu cực chi phối bạn hôm nay nhé, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi mà.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khi có tâm sự cần chia sẻ, Song Tử luôn có “ai kia” cùng rất nhiều người bạn thân thiết bên cạnh. Vì vậy, đã đến lúc Song Tử cần chăm chút hơn cho các mối quan hệ của mình để thắt chặt tình cảm hơn nữa rồi đó.

Và nhớ rằng hôm nay, Tử Nhi đừng cố liều lĩnh đánh cược vào những quyết định về tiền bạc nhé.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thức dậy với năng lượng tràn đầy, và có những dự định vô cùng quan trọng trong hôm nay. Đừng ngại thức khuya dậy sớm để hoàn thành kế hoạch ấy nhé, vì kết quả chắc chắn sẽ xứng đáng với nỗ lực bạn bỏ ra.

Thêm nữa, hãy học cách thấu hiểu và chia sẻ với người ấy thay vì vô tâm như hiện tại, tình yêu của hai bạn chắc chắn sẽ ngọt ngào lắm đấy!

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Sư Tử bắt đầu mối quan hệ mới, và tạo những ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh. Đã đến lúc Sư Tử đưa ra các quyết định dứt khoát về mặt tình cảm, hãy thận trọng suy nghĩ và làm điều trái tim mình mách bảo nhé.

Cơ hội học tập từ những người hơn mình là điều rất cần thiết  giúp hoàn thiện các kỹ năng của bản thân, Sư Tử cũng cần nhớ điều này.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay có một tình yêu tuyệt vời và những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ. Sự chia sẻ và thấu hiểu đối phương của hai bạn đã giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn nhiều đó.

Đừng lo lắng nhiều cho những dự định sắp tới, bởi vì cứ đi rồi sẽ đến, và thất bại chỉ là thành công đến chậm mà thôi.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sức khỏe có thể ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của bạn hôm nay, và những vấn đề xuất hiện trong công việc dường như khiến Thiên Bình stress và cảm thấy bất lực. Một hoạt động thể thao ưa thích là điều cần thiết giúp Thiên Bình nạp thêm năng lượng để chiến đấu với thế giới những ngày sắp tới đó.

Thiên Bình cần nạp thêm năng lượng

 

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những chuyện tồi tệ đang dần qua đi, và những ngày như mơ của Thần Nông lại đến. Mối quan hệ khăng khít với bạn bè khiến bạn luôn vui vẻ, yêu đời; và chuyện tình cảm vẫn đang có chiều hướng ngày một tốt đẹp. Với những Thần Nông đang F.A, hôm nay là một ngày thích hợp để thể hiện sự quan tâm đến crush của mình.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận đào hoa đang lơ lửng trên mái nhà Nhân Mã, các Mã Mã ham chơi đã tìm được crush của mình chưa? Với những Nhân Mã đã có đối tượng, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Với những Nhân Mã vẫn đang “cành cao”,  có lẽ bạn cần tinh tế hơn nữa để không làm tổn thương những người yêu quý mình.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ có những thành công mới trong sự nghiệp của mình, tuy vậy điều này có thể khiến bạn bận ngập đầu trong thời gian sắp tới đó. Chuyện tình cảm của bạn khá ổn định, sự ủng hộ của người ấy và gia đình khiến bạn vững tin và có những bước tiến xa hơn.

Ma Kết có những thành công mới.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sau khi giải quyết êm xuôi những hiểu lầm với người ấy, ngày mới của Bảo Bình bắt đầu thật ngọt ngào và rạng rỡ. Giữ vững phong độ này cả ngày nhé Bảo Bảo. Đừng quên học cách chăm sóc chính mình, để vấn đề sức khỏe của bạn không ảnh hưởng tới công việc hay các lĩnh vực khác.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang có những ngày nhàn nhã và yên bình trước khi quay cuồng trong những kế hoạch sắp tới. Những Ngư Nhi F.A vẫn khá đỏng đảnh và “cành cao” trước bao mối đào hoa theo đuổi, trong khi những Ngư Nhi có người yêu đang gặp chút trục trặc cũng chỉ vì lắm đào hoa. Đã đến lúc bạn hâm nóng tình yêu và xóa tan nghi ngờ từ đối phương bằng những buổi hẹn hò lãng mạn rồi đó!

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục