T6, 09 / 2017 9:35 sáng | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một gia đình ấm áp và những mối quan hệ tốt đẹp nuôi dưỡng sự nồng nhiệt và ấm áp ở con người Bạch Dương. Ngày hôm nay, bạn trở nên vô cùng nhân ái, dễ đồng cảm với hoàn cảnh của người khác, dễ bị ảnh hưởng bởi những nguồn năng lượng xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, bạn tìm được tiếng nói chung với người ấy và có được một tình yêu lãng mạn đáng ngưỡng mộ.

Bạch Dương tìm được tiếng nói chung với người ấy

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu ngày hôm nay trở nên bất an, bạn nghi ngờ chính sự cẩn trọng của mình và bị ảnh hưởng bởi nhiều suy nghĩ tiêu cực. Thành công vào cuối ngày giúp Kim Ngưu lấy lại sự tự tin vào bản thân, nhưng đôi khi lại ru ngủ bạn ngừng cố gắng.

Bạn không nên tham dự những trò chơi có tính may rủi hôm nay, may mắn chưa bao giờ là bạn đồng hành của Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày mới đến với Song Tử năng động, sự dí dỏm và hài hước của bạn tạo được thiện cảm tốt đẹp với mọi người xung quanh. Bạn giữ được vị trí trung tâm và sức ảnh hưởng tuyệt vời trong tập thể, và Song Tử cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Tạo được mối quan hệ tốt đẹp mới chỉ là bắt đầu, giữ nó lâu dài lạị là một nghệ thuật mà Song Tử cần học tập.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những bất ổn trong công việc đang khiến Cự Giải nản chí, bạn cảm thấy lạc lối vì không tìm được hướng đi cho bản thân. Nếu Cự Giải cảm thấy không thể thích nghi và yêu thích công việc hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tự giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc và đi tìm một chân trời mới. Đôi khi, hạnh phúc và thành công nằm ở sự mạo hiểm, không phải sự ổn định.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới luôn là thời điểm tuyệt vời với Sư Tử, bạn cảm giác mình đang bắt đầu những kế hoạch vĩ đại trong quá trình chinh phục đỉnh cao danh vọng. Dù có vấp phải sự phản đối hay nghi ngờ, Sư Tử luôn biết cách biến tất cả thành động lực để chứng minh tầm nhìn đúng đắn và giá trị của bản thân.

Sư Tử chinh phục đỉnh cao danh vọng

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tình yêu, Xử Nữ đơn giản chỉ cần thể hiện đúng con người của mình. Người yêu bạn chân thành là người chấp nhận và bao dung tính cách, con người thực sự của bạn, không cần bạn phải cố gắng sống theo mẫu người lý tưởng mà đối phương ưa thích.

Nếu tình yêu đến muộn, thì đơn giản chỉ vì người tình hoàn hảo còn đang trên đường tìm kiếm Xử Nữ mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sở hữu phong thái tao nhã khiến người ta ngưỡng mộ, nhưng cũng gần gũi và thân thiện vô cùng, đánh gục trái tim đối phương trong tích tắc. Tuy vậy, Thiên Bình không nên để tình cảm ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Con đường thành công là con đường không ngừng nỗ lực chứ không phải chờ đợi vào vận may.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc Thần Nông tập trung cho sự nghiệp của bản thân, bạn đã chìm đắm trong những rắc rối tình cảm khá lâu rồi đó. Phát huy năng lực sở trường sẽ giúp Thần Nông tìm lại vị trí vốn có trong thời gian ngắn.

Tình hình tài chính eo hẹp khiến Thần Nông điên đầu, cũng chỉ vì những khoản chi tiêu quá tay trước đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay, cung hoàng đạo Nhân Mã có cơ hội tiếp xúc với những người có tầm ảnh hưởng lớn, giúp bạn có cái nhìn khác về mọi chuyện và trở nên trưởng thành hơn. Học tập từ người đi trước là nền tảng vững vàng cho những thành công sau này của bạn, nhưng hãy nhớ rằng mọi thứ vận động không ngừng, người khác thành công không có nghĩa bạn sẽ thành công với phương thức y hệt.

Nhân Mã có cơ hội mở rộng mối quan hệ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự bảo thủ mang đến cho Ma Kết nhiều rắc rối trong ngày mới. Bạn không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của những người xung quanh mà khăng khăng cho rằng mình là đúng. Chưa tính đến chuyện đúng sai, thì thái độ của bạn đã khiến một ngày bắt đầu bằng sự bực bội.

Tất nhiên, Ma Kết luôn có những người đồng hành ủng hộ bạn, nhưng những luồng ý kiến trái chiều cũng là một cách hoàn thiện bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhẫn nhịn, điềm tĩnh chính là bí quyết giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt ở thời điểm mấu chốt. Đừng để những diễn biến xấu về sức khỏe ảnh hưởng đến bạn trong giai đoạn quan trọng này nhé. Ăn nhiều rau xanh và một chế độ vận động hợp lý sẽ giúp Bảo Bình đẩy lùi sự mệt mỏi hiện tại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sắp bước vào một thử thách có tính quyết định vị thế và sự thành công của bạn, mà vẫn không tìm được nguồn động lực, sự quyết tâm cần thiết. Chẳng ai dạy bạn tìm động lực ra sao, cũng không ai chỉ cho bạn cách vượt qua chuỗi ngày tồi tệ và áp lực này như thế nào. Chỉ Song Ngư mới giúp được chính mình mà thôi.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục