T5, 09 / 2017 9:44 sáng | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

24 giờ trong ngày chưa bao giờ là đủ, Bạch Dương cố gắng hoàn thành tối đa mọi công việc nhưng vẫn không quên những cuộc hẹn hò với bạn bè hay người ấy. Sự kết hợp hài hòa tình cảm và công việc mang đến cho bạn động lực tuyệt vời để bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi. Bạch Dương sẵn sàng bỏ qua nếu ai đó phản bác hay tìm cách gây khó dễ cho bạn.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu luôn kiên trì trong mục đích của mình, bạn không cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người nhưng biết cách giữ mối quan hệ tốt đẹp. Đôi khi, dù tỏ ra lý trí và độc lập, Kim Ngưu vẫn cảm thấy áp lực bởi sự đánh giá của người khác.

Sự thay đổi nhỏ trong thói quen làm việc có thể giúp bạn refresh chính mình, tìm lại nguồn năng lượng tràn đầy vốn có.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dường như đang bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, và việc thể hiện với đối phương sự chân thành của bạn là điều cần thiết. Những chiêu trò tán tỉnh hài hước có thể giúp bạn đốn tim đối phương nhanh chóng, nhưng về lâu dài, sự cảm thông, chia sẻ và tin tưởng mới là chìa khóa cho tình yêu bền vững.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự quan tâm chân thành của Cự Giải mang đến cho mọi người cảm giác ấm áp và thân thiết khó tả, nguồn năng lượng tích cực quanh bạn thu hút ánh nhìn thiện cảm từ đối phương. Nhờ vậy. Cự Giải có một ngày làm việc thành công ngoài mong đợi.

Đôi lúc, bạn bị cảm xúc chi phối nhiều đến những quyết định chiến lược. Việc phân biệt rạch ròi tình cảm và công việc là điều cần thiết trên con đường thành công và thăng tiến.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày của Sư Tử dù bắt đầu không thuận lợi, bạn vẫn biết cách biến chúng trở nên tuyệt vời. Thái độ sống lạc quan chính là một trong những điểm hấp dẫn đặc biệt của Sư Tử, giúp bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Khoảng thời gian bên gia đình là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất mỗi ngày, Sư Tử cảm thấy an yên trong tổ ấm của mình.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lịch hoạt động dày đặc khiến cung hoàng đạo Xử Nữ chẳng còn chút thời gian nào cho bản thân. Bạn bận rộn hoàn thành những kế hoạch tỉ mỉ của mình, tận dụng tối đa bộ óc thiên tài để lên những chiến lược dài hạn khả thi.

Đôi lúc, hãy tự hỏi bản thân bạn có đang quá mệt mỏi? Liệu có cần dừng chân đôi chút, sống chậm một chút để refresh lại tâm hồn bề bộn?

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trải qua một ngày tuyệt vời đến lực bạn nuối tiếc tùng khoảnh khắc. Niềm hạnh phúc bên bạn bè hay người ấy khiến bạn tan chảy.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu Thiên Bình tạm dừng những cuộc vui để tập trung cho sự nghiệp bạn bỏ bê bấy lâu, kẻo mọi cố gắng của bạn trước đó sẽ trở thành vô ích.

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Thần Nông luôn biết che giấu sự cô độc dưới những nụ cười hoàn mỹ. Đôi khi, bạn cảm thấy mệt mỏi với chính mình, đau tại sao không nói? Thật ra, Thần Nông đang dần trưởng thành bởi những vết thương ấy.

Cái giá của sự trưởng thành là đơn độc. Nếu chưa tìm thấy bờ vai để nương tựa đến cuối con đường, đành phải tự mình đối mặt mà thôi.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đôi khi, nhiệt huyết công việc dâng trào khiến cung hoàng đạo Nhân Mã chẳng còn háo hức với những cuộc vui tới bến, bạn dành nguồn năng lượng dồi dào để phấn đấu cho những dự định của riêng mình. Cùng với Thần Nông, Nhân Mã cũng dần trưởng thành lên rồi đó.

Ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải kiên định bảo vệ quan điểm của chính mình trước tập thể hay cấp trên. Mọi người sẽ đánh giá cao sự độc lập và tầm nhìn chiến lược của bạn nếu thành công.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những gì Ma Kết làm cho người khác, bạn chưa bao giờ hối hận hay đòi hỏi được nhận lại điều gì. Tuy vậy, một vài người chẳng xứng đáng để nhận được lòng tốt hay sự bao dung của Ma Kết, và chính bạn cần phải sáng tỏ điều đó trước khi thất vọng vì họ.

Dành thời gian làm những điều mình yêu thích là gợi ý tuyệt vời cho Ma Kết trong những ngày rảnh rỗi: chăm sóc hoa cỏ, học một nghề thủ công…chẳng hạn.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình phát hiện ra những sự thật đáng buồn, rằng thứ chẳng bao giờ đo được chính là lòng người. Sự phản bội dạy cho bạn kiên cường, dù cho bài học ấy phải trả bằng cái giá đắt đến thế nào đi nữa.

May mắn trong công việc là cơ hội để bạn tiến xa. Thêm một chút nỗ lực, Bảo Bình hẳn sẽ thành công với niềm đam mê của mình.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chẳng có con đường nào là êm đềm, và Song Ngư đừng phân vân thêm gì nữa. Bạn có thể không hài lòng với hiện tại, nhưng còn cả tương lai dài để cố gắng. Những ngày tốt đẹp nhất là những ngày chúng ta chưa sống qua, và Song Ngư tuyệt vời nhất là Song Ngư của thì hiện tại.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục