T7, 08 / 2017 9:39 sáng | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vào ngày cuối tuần, Bạch Dương khá thành công trong công việc nhờ sự nhạy bén, nhiệt huyết và quyết đoán của mình. Bạn nắm bắt được nhiều cơ hội, biết cách tận dụng mọi tiền đề để xây dựng kế hoạch tương lai của mình. Bạn biết cách kết nối thành viên, phát triển tập thể, điều này được mọi người đánh giá cao và trân trọng.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu tỏ ra là một người tỉ mẩn, quyết đoán và có cái nhìn sắc sảo. Thế nhưng trong tình cảm, Ngưu Nhi lại không thể tự cân bằng và điều chỉnh cảm xúc của bản thân, bạn hành xử có vẻ mù quáng và tiêu cực.

 

Lời khuyên dành cho bạn: nên học cách tin tưởng và thấu hiểu đối phương để tình yêu được bền vững. Bạn không thể áp đặt suy nghĩ và cảm xúc của mình cho người ấy, bắt người ấy sống theo cách của bạn được, phải không?

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên nhìn nhận lại mọi chuyện một cách khách quan, để biết rằng liệu bạn có đang đặt niềm tin đúng chỗ, liệu người ấy có yêu bạn như những gì họ nói, hay họ chỉ đang lừa dối và đùa cợt mà thôi. Có những mối quan hệ kết thúc sớm sẽ không đau lòng. Ngày cuối tuần này, bạn cũng nên nắm bắt những cơ hội kiếm tiền hấp dẫn để ví tiền luôn rủng rỉnh nhé!

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ảnh hưởng của chòm Sư Tử giúp Cự Giải đưa ra những quyết định quyết đoán và sắc sảo được mọi người nể phục trong hôm nay. Sự kết hợp hài hòa giữa tình cảm và lý trí khiến Cự Giải tiến xa trên con đường sự nghiệp, có cái nhìn khách quan và thực tế hơn.

Trong giai đoạn chuyển mùa này, việc giữ gìn sức khỏe, chăm sóc chính mình là vô cùng cần thiết, Cự Giải đừng bỏ qua nhé!

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự quan trọng hóa vấn đề và tính cẩn trọng thái quá hôm nay có thể khiến Sư Tử mất nhiều thời gian và tiền bạc trong những việc vô ích. Bạn có lẽ cần sự nhìn nhận khách quan và tham khảo ý kiến người khác trước khi đưa ra quyết định về một điều gì đó.

Sư Tử hôm nay khao khát được yêu thương, và tình cảm người ấy dành cho bạn làm bạn cảm thấy vô cùng ấm áp, ngọt ngào.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc thuận lợi và sự nghiệp thăng hoa khiến Xử Nữ ngày càng  quyết tâm phấn đấu. Bạn tận dụng mọi thời gian để đưa ra các chiến lược cải cách, các dự định, dự án khả thi, khiến cấp trên hài lòng và tin cậy.

Tính cầu toàn cùng áp lực công việc khiến Xử Nữ dễ dàng nổi cáu với người ấy dù mọi chuyện chẳng có gì, điều này đẩy hai bạn ra xa nhau hơn, khiến tình yêu ngày một héo mòn, mệt mỏi.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dường như đang đẩy cái tôi của mình lên quá cao, bạn không chấp nhận mọi ý kiến hay sự phủ định từ những người xung quanh. Bạn không lường trước được những khó khăn sắp phải đương đầu trong những dự án sắp tới, không có sự chuẩn bị và đồng minh thích hợp.

Bù lại, Thiên Bình đang trải qua những ngày tháng ngọt ngào trong tình yêu của mình. Người ấy luôn động viên bạn, hỗ trợ bạn khi cần thiết.

 

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông đang mất đi sự tự tin với chính mình bởi hàng loạt rắc rối xảy ra trước đó. Đừng lo lắng nhé Nông Nhi, cho dù thất bại cũng chỉ là thành công đến muộn mà thôi. F5 chính mình và lấy lại nguồn năng lượng tràn đầy để tiếp tục cuộc chiến nhé, đừng vì đánh giá quá cao đối thủ mà mất đi cơ hội của chính mình.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã có khả năng giải quyết mọi chuyện một cách quyết đoán và không sai sót. Thế nhưng trong tình cảm, Nhân Mã luôn phải hối hận vì những hành động của mình. Lối hành xử theo cảm xúc và tính khí thất thường của bạn khiến đối phương cảm thấy khó hiểu, và đôi khi tổn thương.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự dịch chuyển của sao Thủy tác động đến các quyết định bốc đồng của Ma Kết, bạn sẵn sàng mua sắm đến cháy túi, bỏ qua các cơ hội kiếm tiền hấp dẫn để đổi lấy một ngày nghỉ ngơi. Sau những phút bốc đồng, sự hối hận và hậu quả “rỗng ví” là điều dễ hiểu. Tuy vậy, Ma Kết vẫn luôn có cách giải quyết các vấn đề hợp lý.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự bướng bỉnh và rạch ròi của Bảo Bình đang khiến bạn đánh mất đi cơ hội hợp tác với nhiều người. Bảo Bình không hề hối hận, vì bạn không có thiện cảm với những người đó. Thế nhưng, trong công việc ai lại không cần hợp tác, phối hợp và hỗ trợ? Có lẽ bạn cần một chút hòa đồng, lắng nghe và thỏa hiệp.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Là người nổi bật trong tập thể nhờ sự khéo léo và năng lực giải quyết vấn đề nhưng Song Ngư luôn hòa đồng và chưa bao giờ tỏ ra chơi trội hay kiêu ngạo. Sự thân thiện khiến Ngư Nhi luôn được quý mến và có nhiều lựa chọn trong tình yêu. Nếu chưa xác định được cảm xúc của chính mình, thì đừng yêu nhầm, yêu vội Ngư Nhi nhé!

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục