T5, 08 / 2017 9:55 sáng | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới tuyệt vời đến với Bạch Dương khi bạn biết cách cân bằng giữa bộc lộ cái tôi cá tính và tôn trọng, hòa đồng với người khác. Nguồn động lực mạnh mẽ tiếp sức thêm cho bạn trong những bước tiến sự nghiệp, bạn không nản chí và cảm thấy suy sụp như khoảng thời gian trước đó. Sắp tới cũng là thời điểm vận đào hoa của Bạch Dương nở rộ, các Dương Dương F.A chuẩn bị bắt đầu hành trình tìm bạn ấy đang thất lạc nhé!

Vận đào hoa của Bạch Dương nở rộ

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lượng công việc quá tải trong ngày khiến Kim Ngưu mệt mỏi, nhưng sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người xung quanh sẽ giúp Ngưu Nhi giải quyết rất nhiều vấn đề. Bạn cảm thấy yêu đời và tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân, điều  này được cấp trên ghi nhận và tán thưởng.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt Trăng nằm gọn trong cung Song Tử mang đến cho bạn tình yêu ngọt ngào và niềm hạnh phúc vô tận. Bạn biết cách để tình cảm diễn biến tốt đẹp hơn, nhưng lại không thể điều khiển được cảm xúc của chính mình. Bạn không thể tập trung vào công việc, và có xu hướng lãng quên dần những kế hoạch thăng tiến và dự định chứng tỏ bản thân trước đó.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức khỏe của Cự Giải vẫn chưa có dấu hiệu tốt lên, khiến bạn cảm thấy mọi thứ thật vô vị, nhàm chán. Nguồn năng lượng sống luôn ở mức thấp khiến Cự Giải không thể hoàn thành công việc một cách tròn trịa và xuất sắc, bạn có xu hướng đổ lỗi cho người xung quanh về mọi rắc rối.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dường như có nhiều vấn đề phải lo nghĩ, khiến bạn phân tâm và không thể tập trung trong công việc. Mặc dù một số rắc rối nảy sinh vượt ngoài tầm kiểm soát của Sư Tử, bạn vẫn có người ấy làm chỗ dựa và san sẻ mọi thứ. Nhờ vậy, Sư Tử nhanh chóng lấy lại được sự tự tin và quyết đoán của mình.

Sư Tử luôn có người ấy làm chỗ dựa

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày hôm nay, công việc của Xử Nữ diễn biến thuận lợi do nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ bất ngờ từ những người giỏi giang. Tình yêu của bạn thăng hoa khi cả hai đều có sự thấu hiểu và ăn ý tuyệt vời, các bạn hiểu và chia sẻ với nhau mọi suy nghĩ, mọi xúc cảm.

Xử Nữ cần phải học cách quản lý tiền bạc, bạn dường như đang quá phung phí vào những việc không cần thiết.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những hiểu lầm không được giải thích rõ biến ngày mới của Thiên Bình trở nên tồi tệ. Xung đột nảy sinh và bạn không thể kiểm soát được lời nói, hành động hay cảm xúc của chính mình. Điều này làm tổn thương đối phương và có thể làm tình cảm dần phai nhạt. Hãy học cách kiềm chế chính mình, Bình Nhi nhé!

 

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Áp lực cuộc sống khiến Thần Nông mệt mỏi và lơ đãng, có lẽ bạn cần một kỳ nghỉ để xả stress và tìm lại nguồn năng lượng tràn ngập trước đây. Có lẽ kỳ nghỉ này cũng là cơ hội giúp Thần Nông khám phá thêm nhiều khả năng mới và con đường mới, để quay trở lại và ngày càng lợi hại hơn!

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã kết thúc tháng ngày tự do và những cuộc vui tưng bừng để bước vào những dự án, dự định và kế hoạch mới. Chuyện tình cảm diễn biến không thuận lợi khi cả hai bạn đều tự cho là mình đúng và không ai chịu nhún nhường; khiến Nhân Mã không thể tập trung vào bất kỳ điều gì khác. Lời khuyên cho Nhân Mã là trong cuộc cãi vã, không có ai là không có lỗi, và những xung đột căng thẳng chỉ đẩy 2 bạn ngày một xa nhau mà thôi.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những rắc rối trong công việc khiến Ma Kết nóng nảy, bạn ngay lập tức muốn phản ứng lại để giải tỏa tâm trạng của mình. Bình tĩnh nhé Ma Kết, tất cả những phản ứng trong lúc thiếu kiềm chế đều sẽ mang đến những hậu quả tai hại hơn.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình kiểm soát khá tốt những thử thách và rắc rối trong công việc, nhờ tinh thần lạc quan và lý trí tỉnh táo. Về cuối ngày, bạn dường như không giữ được lập trường vốn có, và để cảm xúc tiêu cực lấn át mọi thứ. Những bất an của Bảo Bình không được người ấy chia sẻ, dẫn đến những mâu thuẫn nảy sinh và bạn có xu hướng đổ lỗi cho đối phương tất cả.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có khả năng sáng tạo tuyệt vời

Khả năng sáng tạo tuyệt vời giúp Song Ngư hoàn thiện các ý tưởng của bản thân và chứng minh được năng lực của chính mình. Sự ủng hộ, công nhận của những người xung quanh khiến bạn thỏa mãn và có lòng tin. Chuyện tình cảm ngọt ngào, sự chia sẻ và động viên của người ấy tiếp thêm động lực cho Song Ngư hoàn thiện tất cả những dự định và ý tưởng của mình.

 

Thùy Dung

Bài viết cùng chuyên mục