T4, 08 / 2017 1:43 chiều | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những cảm xúc có tác động tiêu cực đến mọi quyết định của Bạch Dương trong ngày. Sự lệch lạc trong cảm tính đôi khi sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân và tiến xa hơn nữa.

Tuy vậy, sự nhạy cảm của bạn lại khiến chuyện tình cảm ngày một thuận lợi, khi bạn hiểu được điều đối phương thực sự cần và muốn.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mông lung trong chuyện tình cảm

Kim Ngưu đang đối mặt với sự mông lung trong chuyện tình cảm, với hàng loạt các mối quan hệ và bạn không biết xác định được tình cảm thật sự của mình là gì hay ai là người thật lòng và phù hợp với bạn. Lời khuyên dành cho Ngưu Nhi là không phải điều gì cũng có thể sáng tỏ trong một sớm một chiều. Có những thứ cần thời gian chứng minh và bồi đắp.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay rất muốn tìm kiếm một người bạn để chia sẻ sự xáo trộn trong cảm xúc của mình, nhưng lại không tìm được ai thích hợp. Có khoảnh khắc Song Tử tràn đầy năng lượng và yêu đời, lại có những lúc bạn cảm thấy bị hụt hẫng và buồn bã vô cớ. Hãy thử tìm cho mình một cuốn sách ưa thích, hay một bộ phim hay nào đó xem sao, biết đâu điều đó sẽ giúp bạn điều chỉnh và cân bằng lại cảm xúc của chính mình.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những dấu hiệu đáng báo động về sức khỏe khiến Cự Giải có xu hướng dễ bị kích động, không kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Bạn cần người ấy thấu hiểu, bạn cần gia đình làm chỗ dựa. Nhưng đôi khi người khác không hiểu được cảm xúc của bạn nếu bạn không chia sẻ và chủ động bộc lộ chính mình.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay dường như không giữ được sự tỉnh táo và lý trí hàng ngày. Thay vào đó, bạn hành động có phần cảm tính và bộc phát. Điều này giúp Sư Tử giải tỏa được những bất ổn trong lòng, nhưng lại gây ra nhiều rắc rối không đáng có. Sư Tử cũng không nên đắn đo trước những quyết định mới và nghi ngờ  bản thân vì những sai lầm cũ. Chỉ cần bạn nỗ lực, thì thành công là điều sớm muộn mà thôi.

Sư Tử hành động bộc phát và cảm tính

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những bí mật giấu trong quá khứ đang dần hé lộ, khiến Xử Nữ có cảm giác bất an và sợ hãi. Bạn không thể chịu đựng được suy nghĩ bị phản bội, bị tổn thương và gặp những bi kịch trong chuyện tình cảm. Xử Nữ nên lắng nghe và phân tích mọi chuyện từ nhiều hướng trước khi đưa ra những quyết định khiến bạn hối hận nhé!

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự bốc đồng của Thiên Bình và cái tôi của bạn khiến chuyện tình cảm diễn biến tệ hại trong hôm nay. Lời nói của Thiên Bình làm tổn thương đối phương, nhưng giữ lại trong lòng lại khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và nảy sinh suy nghĩ tiêu cực. Đừng quá cao ngạo và cứng đầu, vì ai cũng có lý lẽ riêng của mình.

 

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cảm giác cô độc và dễ bị tổn thương đeo bám Thần Nông cả ngày dài, và bạn cảm thấy mệt mỏi. Dù cố gắng tỏ ra hòa đồng, vui vẻ; nhưng chỉ cần một hành động hay lời nói từ người khác cũng đủ để khiến tâm hồn Thần Nông xáo trộn và không vui. Tình hình tài chính không ổn định cũng là điều khiến Nông Nhi bất an và lo lắng.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi rắc rối xảy ra khiến Nhân Mã không kịp ứng phó, và bạn có xu hướng buông xuôi mọi thứ, cho rằng tất cả rồi sẽ ổn thôi. Nhưng Nhân Mã đã trưởng thành, và đã đến lúc cần đứng ra tự mình giải quyết hậu quả, dù người có lỗi là ai. Hãy mạnh mẽ và học cách đối diện với mọi sóng gió nhé!

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự tham vọng, tính quyết đoán trong công việc khiến sự nghiệp của Ma Kết có thêm bước tiến mới, chuyển biến mới. Trong tình cảm, dường như thời gian và sự chú ý của Ma Kết đã dành hết cho công việc, khiến người ấy cảm thấy bị lạnh nhạt và không được quan tâm. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm cách giải thích và lấy được sự ủng hộ của người ấy, chứ không phải thẳng thắn gạt đi hết suy nghĩ của họ hay tranh cãi biện hộ cho hành động của chính mình.

Ma Kết độc lập và mạnh mẽ

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình diễn biến khá thuận lợi khi người ấy đã nhận ra sự tuyệt vời và tầm quan trọng của bạn trong cuộc sống của họ. Những lời lẽ ngọt ngào cho Bảo Bình những niềm vui và động lực tích cực.

Công việc của Bảo Bình diễn biến khá thuận lợi nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn. Bạn ngày càng được nhiều người tin tưởng và tôn trọng.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như đang lo lắng quá nhiều về những việc xảy ra trong tương lai: áp lực công việc khổng lồ hay một cái kết không báo trước trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Đừng quá bất an nhé Song Ngư, bên trong bạn ẩn chứa một loại năng lượng dồi dào tuyệt vời có khả năng giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. Hãy cứ tận hưởng những ngày hiện tại thay vì lo lắng những thứ chưa chắc đã xảy ra nhé!

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục