T3, 08 / 2017 9:22 sáng | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay học được cách kiềm chế bản thân và nhìn nhận vấn đề toàn diện hơn, giúp bạn khám phá ra nhiều vấn đề mới mà bấy lâu bản thân mình bỏ qua. Điều này tạo cơ hội cho Bạch Dương phát triển trong sự nghiệp, với nhiều thành công mới. Tình cảm tiến triển ổn định tiếp thêm động lực giúp Bạch Dương hoàn thành những dự định dang dở và tính đến chuyện lâu dài trong tương lai.

Bạch Dương kiềm chế và bình tĩnh

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự kiên định, vững vàng giúp Kim Ngưu không bị ảnh hưởng bởi mọi thứ xung quanh và vẫn kiên trì con đường sự nghiệp bạn theo đuổi bấy lâu. Tuy vậy, điều này cũng không hẳn là tốt. Công việc, tình yêu đều diễn biến thuận lợi khiến bạn dường như có xu hướng ngủ quên, mất đi sự sáng tạo và những đột phá vốn có.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày tuyệt vời. Bạn truyền cảm hứng cho mọi người bằng sự vui vẻ và năng động của chính mình. Trong công việc, tính nhanh nhẹn và linh hoạt giúp Song Tử giải quyết mọi chuyện khá dễ dàng và thuận lợi. Bạn dần học được cách kiềm chế sự bốc đồng và các hành động theo cảm tính, khiến chính mình ngày càng được cấp trên tin tưởng, công nhận.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay không may mắn trong tình yêu nhưng bù lại, bạn có túi tiền khá rủng rỉnh. Người ấy than trách Cự Giải vô tâm, dù bạn biết rõ chỉ là bản thân mình không giỏi bộc lộ cảm xúc mà thôi. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn học cách nói chuyện nhẹ nhàng và tinh ý hơn, bộc lộ những tình cảm, suy nghĩ của chính bản thân mình.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận may đến với Sư Tử hôm nay khi bạn nhận được những tin vui bất ngờ từ gia đình hay sự nghiệp. Những ý tưởng mới Sư Tử đều muốn chia sẻ với mọi người, và tất cả đều tôn trọng, ủng hộ điều đó. Trong tình yêu, bạn hạnh phúc vì được đồng cảm, tán thưởng và thấu hiểu từ người ấy.

Sư Tử có vận may bất ngờ

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sắp xếp cho bản thân một những dự định kiếm tiền hoàn hảo, nhưng bạn lại chẳng thực hiện được bao nhiêu. Bạn có sự nhiệt tình và chân thành, nhưng lại không đủ tinh tế để nhận ra liệu đối phương có đang cần sự nhiệt tình của bạn?

Tình yêu của Xử Nữ cũng thế. Bạn có thể trở thành quân sư tình cảm tuyệt vời cho bạn bè, nhưng lại không thể nhận ra vấn đề của chính mình.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự thân thiện của bạn giúp bạn được mọi người yêu quý, nhưng cũng có thể khiến đối phương nhầm lẫn về tình cảm bạn dành cho họ. Thiên Bình cũng khá bối rối và không thể tìm ra định hướng tương lai lâu dài cho bản thân mình và người ấy. Các Thiên Bình F.A lại phân vân trong việc thể hiện chính mình trước mặt người ấy ra sao, hòa đồng và sôi nổi hay giữ phong cách trầm lặng, nhẹ nhàng thường ngày.

 

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm diễn biến thuận lợi thôi thúc bạn xây dựng kế hoạch tương lai lâu dài với người ấy. Nếu cảm thấy tình yêu đã đủ bền vững và chín chắn, bạn có thể tính đến việc công khai với gia đình, tuy nhiên thường thì Thần Nông khá thận trọng, e dè trong các vấn đề riêng tư, nên sẽ suy xét kỹ lưỡng rồi mới quyết định.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuỗi ngày bận rộn của Nhân Mã bắt đầu với hàng loạt công việc đầy áp lực. Tuy vậy, chính những áp lực này mới tạo điều kiện và thúc đẩy Nhân Mã học hỏi và phát triển chính mình. Vận đào hoa giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp, tạo được thiện cảm sâu sắc với mọi người xung quanh.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết quá lý trí  trong tình cảm khiến đối phương cảm thấy bị lạnh nhạt và không được quan tâm. Ma Kết che giấu những nỗi đau sau vỏ bọc quá hoàn hảo khiến đối phương không hiểu được những tâm sự ẩn trong ánh mắt vô tư, những giọt nước mắt lặng thầm sau nụ cười của bạn. Ma Kết cảm thấy có thể chịu đựng một mình, nhưng điều này lại làm cho tình cảm hai bạn ngày một xa cách.

Ma Kết khép kín và che giấu chính mình

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình học được cách xin lỗi, cách chia sẻ cảm xúc của chính mình, giúp đối phương tiến sâu hơn vào thế giới riêng của bạn và tìm cách chia sẻ mọi cảm xúc bế tắc với bạn. Đây là những dấu hiệu tốt đẹp cho một mối quan hệ bền vững.

Bạn có khả năng thích nghi với thay đổi tuyệt vời, nhưng lại không thể điều chỉnh được cảm xúc trước những thay đổi đó. Vì thế, có khi mọi chuyện nhìn bên ngoài khá hoàn hảo, nhưng chỉ có bạn mới thấy nó tồi tệ đến mức nào.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày tỏa sáng của Song Ngư, bạn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ khiến ai đó say mê. Song Ngư học được cách chăm sóc bản thân nhiều hơn, dành thời gian cho chính mình nhiều hơn. Bạn tự điều chỉnh được cảm xúc của bản thân, tự cân bằng được thế giới riêng của chính mình.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục