T2, 08 / 2017 10:18 sáng | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Hai đầu tuần cùng lượng công việc khổng lồ khiến Bạch Dương có cảm giác chán chường dù bạn vẫn cố gắng hoàn thành chúng một cách hiệu quả nhất. Bạch Dương nên tự mình tìm lại sự sáng tạo, hứng khởi cho bản thân nhé, vì mình chỉ có thể làm tốt những điều mình thích mà thôi.

Bạch Dương cần F5 bản thân

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu một tuần mới với sự tỉ mỉ, chu đáo và chăm chỉ vốn có. Sự thận trọng cùng năng lực thích nghi giúp bạn được mọi người tin cậy và ủng hộ trong dự định sắp tới.

Người ấy của bạn thông báo những tin tức bất ngờ, điều này khiến Kim Ngưu càng thêm vui vẻ và có động lực làm việc hoàn hảo.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dường như đang làm tổn thương ai đó bởi tính cách tự do và sự đào hoa của bạn. Hãy nhớ rằng, khi yêu thật lòng, người ta luôn muốn đối phương coi mình là duy nhất, chứ không phải người có thể thay thế bởi bất kỳ ai khác Tử Tử nhé. Đôi khi những hành động bất cần sẽ khiến bạn hối tiếc cả đời đó.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên mạnh mẽ trong ngày hôm nay, bạn có dũng khí đối mặt với mọi chuyện và động lực làm mới chính mình. Tuy nhiên, lời nói vu vơ của vài người cùng một vài rắc rối nhỏ trong công việc khiến bạn ngay lập tức mất hết dũng khí vào cuối này. Hãy tự tin lên Cự Giải nhé, điều gì cũng có cách giải quyết hợp lý mà…

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự dịch chuyển của Mặt Trăng gây nên bất an và khủng hoảng rõ rệt cho Sư Tử. Bạn mất niềm tin vào công việc và những dự định trước đó, bạn nghi ngờ mọi người xung quanh và muốn thu mình vào suy nghĩ của bản thân. Điều này khác xa cá tính mạnh mẽ của Sư Tử hàng ngày.

Vào cuối ngày, cuộc trò chuyện vui vẻ cùng sự quan tâm đặc biệt mà người ấy dành cho Sư Tử có thể khiến tâm trạng bạn khá lên và mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng tích cực.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đã học được cách tin tưởng vì bạn nhận ra tầm quan trọng cùng vị trí tuyệt vời của chính mình trong lòng đối phương. Xử Nữ nam biến thành chỗ dựa vững chắc trong lòng ai kia, trong khi Xử Nữ nữ tỏ ra vô cùng đáng yêu và ngọt ngào. Sự tiến triển tốt đẹp này tạo động lực to lớn cho Xử Nữ trong công việc, học tập và mọi lĩnh vực khác.

Xử Nữ nữ đáng yêu và ngọt ngào

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đầu tuần có vẻ điệu đà và nữ tính hơn thường ngày, và dường như ai kia đã nhận ra vị trí đặc biệt của bạn trong trái tim họ. Những lời tỏ tình ngọt ngào cùng sự nâng niu từ người ấy cho Thiên Bình một ngày vô cùng đặc biệt. Tuy vậy, đừng lơ là công việc và những dự định quan trọng của mình nhé!

 

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự nghiệp của Thần Nông vẫn phát triển rất tốt, nhưng bạn bỗng có cảm giác hoang mang về con đường mình đã chọn, bạn so sánh mình với người khác và cảm thấy tự ti vô cùng. Thần Nông nên dành thời gian tự bình tĩnh, suy nghĩ lại về tất cả và đưa ra cho mình những quyết định sáng suốt nhé. Không bao giờ là muộn để theo đuổi đam mê, không bao giờ là sớm để bắt đầu mọi thứ.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trực giác nhạy bén và phong cách làm việc độc lập nhưng hòa đồng của Nhân Mã được đánh giá rất cao trong ngày hôm nay. Sự lạc quan và vui vẻ của bạn tiếp thêm năng lực cho đồng nghiệp và cả người ấy. Tuy nhiên, sự chi tiêu quá tay của Nhân Mã trước đó khiến bạn đang có nguy cơ rơi vào tình trạng cháy túi, điều này khiến Nhân Mã lo lắng vô cùng cho hàng loạt dự định sắp tới.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay, sao Diêm Vương ngự trị ở cung Ma Kết tạo thuận lợi cho bạn trong sự nghiệp và việc theo đuổi những mục tiêu của riêng mình. Ma Kết làm việc quá thận trọng và có kế hoạch rõ ràng, nhưng đôi khi những kế hoạch đó sẽ khiến bạn mất đi sự linh hoạt cần thiết và không nắm bắt được những cơ hội bất ngờ.

Ma Kết luôn tràn đầy tự tin

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thời gian này, Bảo Bình làm việc với năng lượng tràn đầy, nhưng dường như hàng loạt dự án và công việc nặng nề khiến bạn bị quá sức. Những buổi thức khuya dậy sớm không những không khiến Bảo Bình mệt mỏi, mà còn tạo cho bạn động lực lớn lao.

Với người ấy, có lẽ Bảo Bình cần có một quyết định dứt khoát, chấp nhận buông tay hay cùng nhau đi tiếp con đường chông gai này.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang trải qua chuỗi ngày căng thẳng và áp lực. Điều này khiến bạn có động lực hoàn thành  những dự án dở dang, nhưng cũng làm bạn thường xuyên nổi cáu và không thể khống chế tâm trạng của bản thân, khiến người khác tổn thương và khó chịu. Bạn nhận ra mình không có cùng tư duy và suy nghĩ với mọi người xung quanh, kể cả người ấy.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục