CN, 08 / 2017 1:44 chiều | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khởi đầu một ngày chủ nhật với sức sống dồi dào và ngập tràn ý tưởng mới. Sự năng động và phấn khích không làm bạn mất đi vẻ điềm tĩnh vốn có, nhưng vô tình một vài lời nói của bạn có thể làm tổn thương người khác.

Các Bạch Dương F.A đừng sốt ruột nhé, sắp tới sẽ có rất nhiều cơ hội và mối quan hệ mới đến với bạn đó!

Bạch Dương với sức sống dồi dào

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày cuối tuần luôn mang đến cho Kim Ngưu cảm giác dễ chịu và thư thả. Việc dành thời gian bên gia đình, bạn bè hoặc thời gian cho chính mình khiến Ngưu Nhi hạnh phúc vô cùng.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như bạn đang quá lụy tình, và điều này chỉ làm người ta cành cao, lấn át bạn  mà thôi.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày cuối tuần, Song Tử có túi tiền khá rủng rỉnh, nhưng nguy cơ sẽ lại rơi vào tình trạng rỗng túi nhanh chóng vì hàng loạt những cuộc vui, dự định đang chờ đón bạn. Những thành công đến với bạn nhờ sự khôn khéo, cố gắng và bản lĩnh khiến người xung quanh nhìn Song Tử với ánh mắt ngưỡng mộ.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những xung đột nhỏ giữa Cự Giải và người thân, gia đình khiến bạn khó chịu và không thể điều khiển được cảm xúc. Bạn trút giận lên mọi người xung quanh bằng những ngôn từ bực dọc và làm tổn thương. Hãy kiềm chế và tự học cách cân bằng chính mình, Cự Giải nhé!

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vấn đề trong chuyện tình cảm và sự thiếu hòa hợp, không thể nhượng bộ khiến Sư Tử rối tung. Thêm vào đó, cách xử lý mọi chuyện quá cứng nhắc và nóng nảy của bạn càng làm mọi chuyện trở nên tồi tệ. Đừng suy nghĩ quá tiêu cực nhé, mọi thứ rồi sẽ có cách giải quyết ổn thỏa cả mà.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay có một ngày khá thú vị và vui vẻ với những mối quan hệ mới. Sự tỏa sáng, độc lập và mạnh mẽ của bạn khiến mọi chuyện ngày càng tiến triển tốt đẹp hơn, các Xử Nữ F.A sẽ gặp được người trong mộng.

Xử Nữ độc lập và mạnh mẽ

Vào cuối ngày, những mệt mỏi và kiệt sức khiến bạn cảm thấy mất hết hứng thú và muốn nghỉ ngơi sớm hơn.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đắn đo, phân vân trong chuyện tình cảm và không thể đưa ra một quyết định nào hợp lý. Bạn muốn bày tỏ, lại sợ bị từ chối. Bạn muốn dứt khoát, lại sợ khiến đối phương tổn thương. Thiên Bình dường như đang mất phương hướng trầm trọng.

 

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông hôm nay có xu hướng thu mình lại, muốn bình yên và tránh những đám đông xô bồ ngột ngạt. Sự tiến triển tốt đẹp và ổn định của công việc khiến bạn cảm thấy mọi thứ khá suôn sẻ và có động lực phấn đấu. Giữ vững tâm trạng này để tiến xa hơn nữa Thần Nông nhé!

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngông cuồng và tự do ngày nào đã dần trưởng thành, bạn điềm tĩnh hơn trong mọi chuyện và có những kế hoạch rõ ràng cho tương lai và công việc. Những hành động này khiến mọi người xung quanh thêm tin tưởng Nhân Mã, nhưng cũng kéo theo vô số kẻ ghen tị với bạn đó!

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày cuối tuần bận rộn, Ma Kết hăng say trong công việc với vô vàn dự định mới. Tinh thần phấn chấn, sức khỏe dồi dào cùng trí tuệ tuyệt vời đang đưa Ma Kết tiến ngày một xa trên con đường công danh và sự nghiệp. Tuy vậy, Ma Kết cần dành thời gian bồi đắp tình cảm với những người quan trọng của mình nhé!

Ma Kết hăng say với công việc

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cả ngày vùi đầu vào công việc với biết bao ý tưởng mới, sự sáng tạo và năng lượng dồi dào giúp bạn hoàn thiện những kế hoạch vốn có đầy tiềm năng và triển vọng. Tuy vậy, với những người bất đồng quan điểm, bạn sẽ cho rằng họ quá thiển cận và tầm nhìn hạn chế. Hãy học cách khiêm tốn và suy nghĩ thấu đáo nhé Bảo Bảo.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và vô cùng kích thích của Song Ngư trong ngày hôm nay giúp bạn có thêm nhiều bài học quý giá. Tuy vậy, điều này không bù đắp được khoảng trống trong lòng Song Ngư vì tổn thương mà người ấy mang lại. Bạn tin tưởng người ta nhưng không phải sự tin tưởng nào cũng là đúng đắn.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục