T6, 08 / 2017 10:39 sáng | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với Bạch Dương, hôm nay là một ngày ngột ngạt, khi bạn có quá nhiều áp lực và công việc phải hoàn thành. Tâm trạng căng thẳng khiến đôi khi bạn có những hành động bộc phát làm tổn thương mọi người xung quanh. Suy nghĩ kỹ trước khi làm điều gì đó nhé, bởi những người Dương Dương làm tổn thương, họ đều yêu mến và lo lắng cho bạn đó.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày tồi tệ của Kim Ngưu mở đầu bằng những rắc rối trong chuyện tình cảm và mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp với mọi người xung quanh. Những kẻ khó chịu với lời nói gây gổ và khiêu khích khiến bạn gần như phát điên, Kim Ngưu cần giữ bình tĩnh để tránh mọi việc tệ hại hơn nhé.Vào cuối ngày, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn nhờ những dấu hiệu tích cực từ người ấy.

Kim Ngưu đang phải đối mặt với nhiều rắc rối

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cảm xúc và tư duy của Song Tử dường như đang có một sự lệch pha nhẹ nhẹ, khiến bạn không thể tự mình ra những quyết định quan trọng. Hãy cứ thử một lần nghe theo trực giác xem sao, có thể sẽ mang lại những kết quả bất ngờ đó. Và một khi đã quyết định, thì đừng phân vân hay hối hận gì cả, điều đó đâu thay đổi được gì?

Bù lại những bấp bênh trong công việc, chuyện tình cảm của Song Tử vẫn có những tiến triển tốt đẹp.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang trải qua những ngày yếu lòng và đầy mâu thuẫn, có xu hướng dựa dẫm vào sự quan tâm của người ấy. Rất may là nửa kia của bạn hiểu được điều đó, họ dành nhiều tình cảm và chia sẻ cùng bạn mọi nỗi lo lắng, bất an.

Môi trường làm việc của bạn khá hài hòa, một số rắc rối nảy sinh sẽ khiến bạn hiểu mọi người hơn, và đem lại thành công trên con đường sự nghiệp sau này.

Cự Giải trong lòng đầy mâu thuẫn…

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày may mắn với các Sư Tử đang F.A cũng như đã có người yêu. Những tiến triển tốt đẹp trong chuyện tình cảm là nhờ sự đáng tin cậy của Sư Tử cùng sự chia sẻ từ đối phương, điều này tạo cơ hội cho một mối quan hệ lâu dài đầy triển vọng.

Sự nghiệp có dấu hiệu chững lại khiến bạn phải học cách đối mặt với hoàn cảnh và kiên nhẫn rèn luyện trước khi có bước tiến tiếp theo.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong thứ 6 này tràn đầy năng lượng, bạn tự tin và năng động trong mọi chuyện, tiếp thêm cho bạn bè và đồng nghiệp những động lực bất ngờ. Bạn cũng biết cách thể hiện giá trị bản thân trước mọi người xung quanh, nhưng lại quá hoàn hảo hóa mọi chuyện và đánh giá thấp những người không thông minh bằng bạn, không cùng chí hướng với bạn. Lời khuyên ở đây là hãy khiêm tốn và chứng minh mọi thứ bằng hành động nhé!

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự săn sóc và quan tâm chu đáo của đối phương khiến Thiên Bình xiêu lòng và cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Bạn đáp lại tình cảm ấy một cách ngọt ngào và nồng nhiệt, khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng tuyệt vời.

Rắc rối dường như nảy sinh từ chính bạn hoặc gia đình bạn, bởi thế chỉ có bạn mới tự mình hóa giải nó một cách hài hòa nhất.

 

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông hãy sống vì chính mình…

Thần Nông cần trân trọng và thành thật với suy nghĩ của bản thân chứ không phải cố gắng làm hài lòng người khác. Nếu bạn yêu, sao lại không bày tỏ? Nếu bạn hết yêu, còn níu giữ làm gì?

Một số sai sót nhỏ có thể khiến mọi chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn, hãy kiên nhẫn hoàn thiện bản thân, sửa chữa mọi thứ để có thể vươn xa hơn nữa.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có vẻ bạn và người ấy đã tìm thấy tiếng nói chung, điều này khiến bạn yêu đời hơn bao giờ hết. Công việc tiến triển thuận lợi và mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp giúp Nhân Mã có động lực phấn đấu không ngừng. Lòng nhân ái và sự giúp đỡ của bạn được mọi người trân trọng và đánh giá cao.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sức khỏe là vấn đề Ma Kết cần lưu tâm hàng đầu. Bạn dường như đang có quá nhiều căng thẳng và áp lực, cần thời gian nghỉ ngơi hợp lý để tâm trạng thoải mái hơn.

Trong tình cảm, Ma Kết nên cố gắng thấu hiểu đối phương thay vì cho mình là người quyết định mọi chuyện. Sự chân thành người ấy dành cho bạn là thật, nhưng ai cũng cần được tôn trọng và sẻ chia.

Ma Kết cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đã đến lúc khởi động những dự án trì trệ bấy lâu rồi đó, đừng ngủ quên trên chiến thắng và tự thỏa mãn với hiện thực bạn nhé. Tháng 8 này là tháng may mắn của Bảo Bình, cứ nỗ lực trong công việc, bạn nhất định sẽ tiến xa.

Chuyện tình cảm bình ổn, bền chặt giữa bạn và người ấy sẽ tạo động lực không nhỏ cho những bước tiến của Bảo Bình.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải đủ mạnh mẽ và trưởng thành để hiểu được rằng không một ai hoàn hảo, và học cách tha thứ cho lỗi lầm của đối phương cũng là điều cần thiết trong tình yêu. Sự thiếu thực tế và quá tin tưởng trực giá là nguyên nhân khiến công việc của bạn gặp phải rắc rối. Hãy dùng lý trí để giải quyết mọi chuyện nhé!

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục