T5, 08 / 2017 10:39 sáng | admin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một khởi đầu đầy hứng khởi trong ngày mới, và những tin tốt lành ập tới khiến bạn cảm thấy lâng lâng hạnh phúc. Tuy vậy, chuyện tình yêu của Dương Dương lại gặp đôi chút khúc mắc, và ai kia đang giận dỗi khiến tâm trạng hạnh phúc của bạn chẳng kéo dài lâu.

Đừng chỉ đổ lỗi cho đối phương nhé, hãy cho bạn ấy thấy tình cảm chân thành từ Dương Dương, khiến người ấy tin tưởng. Sóng gió sẽ nhanh qua thôi.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự dịch chuyển của sao Mộc tạo cho Kim Ngưu cảm giác an toàn và thỏa mãn với những gì mình có. Điều này dường như khiến Ngưu Nhi trì trệ trong công việc và thờ ơ với các ý tưởng mới, khiến bạn không còn giữ được phong độ tỉ mẩn và chăm chỉ thường ngày.

Trong khi đó, chuyện tình yêu ngọt ngào và những dự định lãng mạn của Kim Ngưu với người ấy càng khiến bạn mất tập trung nhiều hơn.

Kim Ngưu dường như chìm đắm trong sự thỏa mãn và tình yêu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử trong cả tuần đều khá êm đềm và tốt đẹp, tạo động lực cho bạn phấn đấu với hàng loạt dự án tiềm năng của riêng mình. Thế nhưng liệu có phải Song Tử đang ôm đồm quá nhiều việc?

Sự nghiệp là quan trọng, nhưng cũng đừng quên giữ gìn sức khỏe và dành thời gian cho gia đình nhé!

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặc dù đã rất nỗ lực, nhưng dường như Cự Giải đang gặp đôi chút khó khăn trong công việc. Những khúc mắc trong tình cảm càng khiến Cự Giải buồn chán và nản lòng hơn nữa. Cự Giải bận bịu trong mớ bòng bong rắc rối mà không biết tháo gỡ ra sao.

Cự Giải hãy bình tâm nhé, khó khăn chỉ là tạm thời, và nếu bạn quyết tâm, chẳng điều gì có thể ngăn cản bước chân bạn.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử hôm nay có nhiều tiến triển thuận lợi nhờ tâm trạng hào hứng và sự hòa hợp của bạn với mọi người xung quanh. Sư Tử cũng nhận ra rằng độc lập không phải lúc nào cũng tốt, đôi khi hợp tác và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Sư Tử ngày càng trở nên hòa hợp với mọi người…

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ Năm này, Xử Nữ có những quyết định sáng suốt về tài chính, nhưng dường như bạn đang quá tiêu cực trong cách phán xét người khác và bao biện cho chính mình. Đừng theo chủ nghĩa hoàn hảo thái quá, bởi mỗi người có một cách nghĩ riêng, và bạn không thể áp đặt ý kiến chủ quan cá nhân cho người khác.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như hôm nay là một ngày buồn bã với Thiên Bình. Cảm giác cô đơn trĩu nặng khiến bạn có xu hướng muốn tiêu tiền, shopping, ăn uống…để khỏa lấp khoảng trống. Thế nhưng, đừng quên rằng có rất nhiều người muốn chia sẻ nỗi buồn cùng bạn, và tiêu tiền quá tay chẳng phải sự lựa chọn chính xác đâu.

 

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi thứ thật tuyệt vời với Thân Nông hôm nay, bạn hầu như đạt được tất cả mọi thứ mong muốn, và chuyện tình cảm cũng đang diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn cảm thấy năng lượng tràn đầy, và đây là thời điểm tuyệt vời để hoàn thành những dự định ấp ủ bấy lâu. Lưu ý nhỏ cho Thần Nông là đừng ôm đồm quá nhiều việc, bạn chỉ cần phấn đấu một lĩnh vực bạn ưa thích nhất là đủ.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khối lượng công việc khổng lồ hiện tại khiến Nhân Mã chưa bắt đầu đã cảm thấy nản lòng không ít, đây là dấu hiệu không tốt chút nào với bạn. Hãy tự tạo động lực và cố gắng hết sức nhé! Với sự sáng tạo và khôn khéo của mình, chắc chắn Nhân Mã sẽ tìm ra giải pháp cho mọi chuyện.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày hào hứng với Ma Kết, bạn học hỏi được rất nhiều điều từ mọi người xung quanh, và bạn cảm thấy hứng thú và muốn khám phá tất cả. Ma Kết thường tùy hứng, hãy giữ vững phong độ này và đừng để nó kết thúc chóng vánh nhé!

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, và dường như bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình, khiến công việc và các lĩnh vực khác cũng bị ảnh hưởng theo. Thật ra, chính Bảo Bình biết rõ công việc là thứ không thể để tình cảm đan xen, và sự hài hòa giữa cảm xúc và lý trí là điều cần thiết. Hãy giữ cho mình luôn ở vị thế cân bằng nhé!

Bảo Bình cần tìm sự cân bằng giữa trái tim và lý trí

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cùng với sự dịch chuyển của cung Mặt Trăng, Song Ngư có một ngày vô cùng nhạy cảm, yếu đuối và mong manh. Một chút bất đồng với bất kỳ người nào có thể khiến tâm trạng bạn suy sụp trong nháy mắt, và rất khó để kéo nó hưng phấn trở lại như lúc ban đầu.

Mạnh mẽ hơn nữa nhé. Nếu bạn cần một bờ vai để tựa, chắc chắn luôn có người sẵn sàng chia sẻ mọi thứ cùng Song Ngư.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục