T2, 09 / 2017 11:20 sáng | admin

Với một đất nước có dư luận vô cùng khắt khe như Hàn Quốc, việc một nữ thực tập sinh từng bị bắt vì ma túy ra mắt với tư cách một ca sĩ là chuyện không tưởng.

Tuy nhiên ngày 24/9,  đã phát sóng trực tiếp trên instagram nói về dự định tương lai của mình. Cô tiết lộ mình sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nữ 4 thành viên vào đầu năm 2018. “Cho dù tôi không làm gì thì cũng sẽ bị ghét. Thế nên tôi quyết định sẽ bắt đầu lại ở một vai trò nào đó” – Han Seo Hee cho biết.

Han Seo Hee livestream trên instagram tiết lộ sẽ ra mắt vào tháng 1/2018

Cô nàng khẳng định sẽ không theo phong cách ngây thơ như trước bởi phong cách này đã không còn phù hợp với hình tượng sau scandal xảy ra.  

Trong video trực tiếp, Han Seo Hee nhắc đến scandal cần sa một cách ngắn gọn: “Tôi không biết tại sao mình lại làm vậy. Có lẽ do tôi quá tò mò về những thứ không cần thiết.”

Han Seo Hee sinh năm 1995 với chiều cao 1m65, 48kg. Năm 2011, cô đạt hạng nhất trong vòng audition của JYP Entertainment.

Sau khi hoãn ra mắt nhiều lần với các nhóm nhạc như G-Friend (Source Music), Gugudan (Jelly Fish Entertainment), Han Seo Hee bị cảnh sát điều tra vì sử dụng trái phép cần sa vào tháng 3/2017. 

Trong quá trình điều tra, cô khai ra thành viên BigBang – T.O.P là người cùng sử dụng với mình. Kiểm tra đồ đạc của Han Seo Hee, cảnh sát có thêm bằng chứng về mối quan hệ của 2 người. Cô cũng khẳng định mình và nam rapper của BigBang từng có mối quan hệ hẹn hò.

Han Seo Hee hiện đang bị kết án 4 năm tù treo, 3 năm tù giam nếu vi phạm do 7 lần mua và sử dụng cần sa, 2 lần mua và sử dụng ma tuý tổng hợp LSD. 

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục