T7, 08 / 2017 9:37 sáng | admin

Trong nhiều năm gần đây, những sản phẩm của nữ ca sĩ Bích Phương đều được công chúng đón nhận một cách nhiệt tình. Không chỉ có những sản phẩm âm nhạc chất lượng mà tính cách đời thường vui tươi, “tưng tửng” cũng là một nét ấn tượng khi nói về cô ca sĩ của Việt Nam Idol một thời. Chẳng vậy mà giữa chốn showbiz xô bồ vẫn có một Bích Phương không scandal mà vẫn nổi đình đám trong lòng người hâm mộ.

Nữ ca sĩ được mệnh danh là "thánh lầy" của showbiz Việt
Nữ ca sĩ được mệnh danh là “thánh lầy” của showbiz Việt

Gần đây một bức thư của mẹ Bích Phương gửi cho bố cô được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến công chúng rất thích thú. Thời gian viết bức thư này đã từ khá lâu, khi cô ca sĩ “lầy lội” còn bé tẹo. Song những lời, những tình cảm của cô dành cho bố thì thực sự dào dạt và đáng yêu.

Nội dung một đoạn bức thư như sau: “Bố ơi, còn nhớ bố lắm. Con yêu bố lắm. Bố nhanh về mua quà cho con nhé. Con ngoan lắm. Con thơm bố cả ngửi nách nữa.

Em vừa cầm tay con vừa đọc cho nó nghe. Viết đến câu cuối nó cười khanh khách. Em hỏi “Nách bố thơm không?” Nó bảo “Thơm lắm”

Thôi em dừng bút anh nhé. Em cho con đi ngủ đã. Bây giờ là 2h rồi mà nó chưa chịu ngủ trưa. Tạm biệt anh yêu thương của em. Mong anh khoẻ và luôn nhớ đến em và con. Hôn anh.

Bố ơi. Con thơm bố vào râu nhé. Bích Phương của bố”.

Những dòng trong bức thư mà mẹ Bích Phương gửi đến bố của cô
Những dòng trong bức thư mà mẹ Bích Phương gửi đến bố của cô

Dưới những dòng thư trên là những nét bút nguệch ngoạc khiến người hâm mộ không khỏi nghĩ đến chữ ký của Bích Phương bé nhỏ.

Không dừng lại ở đó, ngay khi bức thư này lan truyền truyền trên mạng xã hội, bố của nữ ca sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái thú vị.

Bố Bích Phương ngay lập tức đã có những chia sẻ trên mạng xã hội
Bố Bích Phương ngay lập tức đã có những chia sẻ trên mạng xã hội

Khi được chia sẻ về gia đình mình với báo chí, nữ ca sĩ Bao giờ lấy chồng luôn biểu hiện sự hạnh phúc trong cuộc sống gia đình chan chứa tình cảm dù thu nhập của gia đình chỉ ở mức trung bình. Có lẽ tổ ấm ấy chính là động lực và là môi trường để showbiz Việt có một nữ ca sĩ đáng yêu từ đời thường đến sân khấu và luôn biết cách chỉn chu cho mỗi sản phẩm âm nhạc của mình.

 

Tree, (Ảnh: Tổng hợp)

Bài viết cùng chuyên mục