T4, 08 / 2017 1:42 sáng | admin

Cách đây ít lâu, Á hậu Tú Anh đã từng bị một số antifan đưa ra những bình luận trái chiều. Cụ thể, nhân một chuyến đi quay cho chương trình về du lịch tại Huế, Tú Anh và mẹ cùng với Noo Phước Thịnh đã có thời gian gặp gỡ và dùng bữa thân mật.

Với bản tính hài hước và hay đùa, Tú Anh chú thích cho bức hình là “gia đình hai bên gặp mặt”. Điều này khiến nhiều fan hiểu lầm, rằng gia đình Tú Anh và Noo Phước Thịnh gặp gỡ bàn chuyện… kết hôn.

Sau đó, Á hậu Tú Anh đã lập tức đưa ra lời xin lỗi vì đã khiến cho một số fan hiểu lầm. Noo Phước Thịnh chính là người an ủi Á hậu và anh cũng cảm thông với sự yêu mến quá mức của fan dành cho anh dẫn đến ảnh hưởng cho Tú Anh. Hiện tại, mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Á hậu Tú Anh vẫn rất tốt đẹp.

 

Mới đây, Tú Anh và Noo Phước Thịnh lại có dịp hội ngộ trong một sự kiện
Cả hai tay bắt mặt mừng, không ngừng cười nói và đùa với nhau, tạo ra không khí rất vui vẻ

Dương Tú Anh không giấu niềm vui sướng và “mừng quýnh” vì được thưởng thức phần trình diễn của nam ca sĩ và selfie cùng anh

Trong lần xuất hiện này, Tú Anh trông thật trẻ trung và hiện đại
Vẫn mái tóc dài được búi cao khoe gương mặt bừng sáng nhưng vì sự kiện tổ chức vào buổi tối nên cô nàng vuốt gel cho sáng bóng để lộ là những lọn tóc to bồng bềnh cực kỳ thu hút.
Á hậu họ Dương diện trang phục trắng muốt, tôn lên vóc dáng và các số đo ba vòng chuẩn

Vẫn với phong cách điệu đà và duyên dáng quen thuộc đậm chất “tiểu thư”, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa tiếp tục được Á hậu tin tưởng giao cho thiết kế trang phục để cô xuất hiện trong lần này

 

TP. Ảnh: Anh Tuấn

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục