T2, 09 / 2017 8:00 chiều | admin

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất TNA Entertainments, đây cũng là cú bắt tay đầu tiên của nhà sản xuất – diễn viên Trương Ngọc Ánh với đạo diễn Victor Vũ.

Poster phim “Sơn Tinh, Thủy Tinh” vừa được hé lộ

Sơn Tinh, Thủy Tinh đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và chọn bối cảnh cho phim trên phạm vi toàn đất nước.

Trả lời câu hỏi về việc xử lý nội dung câu chuyện “Sơn Tinh, Thủy Tinh” mà hàng triệu người Việt từ nhỏ đến lớn đều “nằm lòng”, Victor Vũ cho hay, kịch bản Sơn Tinh, Thủy Tinh không đơn giản là kể lại câu chuyện quen thuộc, mà dựa trên chất liệu cũ để tạo cảm hứng cho một hướng đi khác lạ.

“Phim sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ trong câu chuyện. Văn hóa Việt Nam có rất nhiều câu chuyện thần thoại, truyền thuyết, nhân vật cổ tích hay và ý nghĩa. Đã từ lâu tôi ước mình có cơ hội làm nên một bộ phim điện ảnh về các nhân vật này.”

Cùng với thông tin khởi động dự án, nhà sản xuất cũng công bố những tạo hình đầu tiên của ba nhân vật chính: Sơn Tinh, Thủy Tinh và công chúa Mị Nương.

Victor Vũ và ê – kíp bắt đầu tìm kiếm diễn viên cho bộ phim hứa hẹn trở thành “bom tấn” phim Việt 2018 nhưng chưa “bật mí” gì thêm.

Chia sẻ về dự án, nhà sản xuất – diễn viên Trương Ngọc Ánh cho hay: “Phải mất rất nhiều thời gian, tôi mới có thể mời được Victor Vũ trong dự án quan trọng này. Vấn đề không phải chỉ là kinh phí cao, mà là quan điểm nghệ thuật của Victor rất mạnh mẽ, anh ấy muốn mọi thứ phải cực kỳ hoàn hảo.

Sơn Tinh, Thủy Tinh chắc chắn sẽ phải là một bộ phim mới lạ, gây bất ngờ, có hiệu ứng hình ảnh xuất sắc. Chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là một tác phẩm tốt để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán giả”.

Thảo An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục