T4, 07 / 2017 11:03 chiều | admin

Trước thông tin mẹ nữ sinh bị tạt axit lên tiếng tố Trương Ngọc Ánh thất hứa tặng 300 triệu đồng từ thiện, nữ diễn viên Hương Ga đã bức xúc lên tiếng minh oan cho bản thân.

Vào cuối tháng 3/2016, nữ sinh T.H quê ở Đăk Lăk bị đối tượng lạ mặt tạt axit gây bỏng nặng 3/4 khuôn mặt, mắt trái không thể phục hồi khiến dư luận xôn xao. Nỗi đau về thể xác và tinh thần của T.H khiến nhiều người thương cảm và mong muốn giúp đỡ cho hoàn cảnh của em. Trong số những “mạnh thường quân” giúp đỡ gia đình T.H có nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Cô cùng người bạn của mình đã đến thăm và tặng quà cho T.H đồng thời hỗ trợ gia đình nữ sinh này số tiền 30 triệu đồng để đóng viện phí và 300 triệu đồng chi phí phẫu thuật.

Trương Ngọc Ánh đứng ra trao số tiền tượng trưng 300 triệu đồng để T.H phẫu thuật khuôn mặt

Tuy nhiên, hơn một năm sau, mẹ của nữ sinh T.H cho biết gia đình bà chỉ nhận được bảng trao 300 triệu đồng chứ không hề nhận được số tiền mà nữ diễn viên đã hứa. 

Trước những thông tin trái chiều về mình, Trương Ngọc Ánh tỏ ra vô cùng bức xúc. Chiều 26/7, cô đã chính thức lên tiếng về sự việc ồn ào trên. Cô cho biết mình cảm thấy bị tổn thương khi tên tuổi bị đem ra để bàn tán. Nữ diễn viên khẳng định mình chỉ là đại sứ thương hiệu của thẩm mỹ viện nhận tài trợ gói 300 triệu thẩm mỹ cho cô bé chứ không có trách nhiệm về số tiền này.

Được biết một năm trước, sau khi nghe nói về hoàn cảnh của bé T.H, Trương Ngọc Ánh đã rất đau lòng và muốn giúp đỡ cho hoàn cảnh của em bởi cô hiểu vẻ đẹp đối với phụ nữ là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy sau khi thẩm mỹ viện ngỏ ý muốn cô làm đại diện tặng T.H gói phẫu thuật khuôn mặt trị giá 300 triệu đồng, Trương Ngọc Ánh đã ngay lập tức đồng ý. Bản thân cô cũng đã trao tặng gia đình T.H 30 triệu đồng tiền viện phí.

Trương Ngọc Ánh từng đến tận bệnh viện thăm nữ sinh bị tạt axit

Cô thậm chí vẫn thường xuyên gọi điện thoại cho thẩm mỹ viện để hỏi thăm tình hình của H, tuy nhiên nữ diễn viên còn rất nhiều công việc phải làm, hoàn cảnh khác phải giúp đỡ nên không theo dõi sát sao được.
Sau khi nhận được nhiều luồng thông tin không đúng về mình, Trương Ngọc Ánh đã gọi điện cho thẩm mỹ viện thì được giải thích rằng số tiền 300 triệu đó là chi phí phẫu thuật, nhưng mẹ T.H vẫn khăng khăng muốn nhận tiền mặt. Nếu có cuộc gặp mặt giữa gia đình T.H, thẩm mỹ viện và các bên liên quan, nữ diễn viên sẵn sàng tham dự. 

 

Nữ diễn viên Hương Ga khẳng định dù xảy ra chuyện không vui nhưng sau này nhưng khi T.H bình phục, cô vẫn sẽ giúp nữ sinh này có công ăn, việc làm ổn định, tạo điều kiện cho cô gái này hòa nhập xã hội, không còn mặc cảm về nhan sắc của mình. Cũng sau sự việc này, Trương Ngọc Ánh cho biết cô sẽ kỹ càng hơn trong công tác từ thiện, nhưng cô khẳng định, làm thiện nguyện xuất phát từ tâm thì không có gì là sai và Trương Ngọc Ánh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi việc làm đó.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục