T3, 10 / 2017 4:00 chiều | admin

Bạch Dương

sẽ có một cuộc tụ tập bạn bè tưng bừng vào Trung Thu này đó, bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần để quậy phá chưa nào? Nếu đến giờ phút này vẫn chưa có cái hẹn nào, thì đã đến lúc Bạch Dương thể hiện tinh thần thủ lĩnh, dẫn đầu cuộc chơi của mình rồi đó. Tụ tập hết hội F.A lại, chẳng lẽ các bạn không thể tự mang hạnh phúc cho nhau?

Bạch Dương đã sẵn sàng cho những cuộc vui bất tận?

Kim Ngưu

Tất nhiên, lý trí như Kim Ngưu hẳn sẽ biết rằng, ra ngoài vào Trung Thu không bao giờ là một lựa chọn sáng suốt. Hội Kim Ngưu có người yêu đã lên kế hoạch đi chơi trước Trung Thu rồi cơ đấy. Tắc đường này, đông đúc này, lại còn đỏ mắt với hội có gấu nữa chứ. Thôi thì ở nhà tranh thủ cày game, đọc truyện vậy, Kim Ngưu nhỉ.

Song Tử

Thật ngạc nhiên là Song Tử Trung Thu này không thích tụ tập bạn bè như thường thấy. Bạn muốn dành thời gian cho gia đình, người ấy hoặc một vài bạn bè thân thiết hơn là hòa vào không khí tưng bừng ngoài kia. Dường như, Song Tử lại đang cảm thấy có chút lạc lõng rồi. Có nên lập đàn cầu mưa không nhỉ?

Song Tử phân vân có nên lập đàn cầu mưa?

Cự Giải

Chẳng còn nghi ngờ gì về việc Cự Giải sẽ dành toàn bộ ngày Trung Thu bên gia đình, hoặc một mình trốn trong góc nhỏ, tận hưởng không gian riêng của bản thân. Vất vả lâu rồi, cũng đến lúc thư giãn bằng một chút khoảnh khắc sống chậm chứ nhỉ?

Sư Tử

Sư Tử lên khá nhiều kế hoạch đặc biệt cho ngày Trung Thu, nhưng coi chừng thời tiết sẽ phá hỏng tất cả đó. Bạn chắc chắn sẽ có một ngày ngọt ngào bên người ấy và gia đình, dù cho những kế hoạch kia có thể thực hiện được hay không.

Xử Nữ

Xử Nữ tự thưởng cho mình một ngày thư giãn

Cung hoàng đạo Xử Nữ vẫn ngập đầu trong công việc, nhưng bạn tự cho phép mình một ngày thư giãn Trung Thu này. Một giấc ngủ vùi, một cuốn sách thú vị hay bộ phim hài hước có lẽ sẽ giúp Xử Nữ giải trí và lấy lại năng lượng tràn đầy cho những ngày tiếp sau đó.

Thiên Bình

Với Thiên Bình, Trung Thu tất nhiên sẽ hẹn hò. Câu chuyện tình lãng mạn cùng ngày Trung Thu ngọt ngào của hai bạn có nhiều khả năng là tâm điểm chú ý, cũng là đối tượng ghen tị của mấy nàng F.A rảnh rỗi đó.

Thần Nông

Thần Nông quyết định sẽ đi ăn vào Trung Thu, thay vì đi chơi và bon chen trên đường phố chật ních người. Đây có vẻ là một lựa chọn sáng suốt đó. Dù gì thì ăn cũng là một niềm hạnh phúc mà.

Nhân Mã

Nhân Mã tận hưởng tình yêu ngọt ngào

Tình yêu ngày càng ngọt ngào là nguồn cảm hứng khiến Nhân Mã nảy sinh rất nhiều ý tưởng độc đáo, bất ngờ dành cho người ấy vào Trung thu. Người ấy hẳn sẽ vô cùng cảm động trước những gì bạn mang đến trong ngày đặc biệt này.

Ma Kết

Làm gì ngày  là một câu hỏi khiến Ma Kết đau đầu. Nghĩ nhiều thế thôi, chứ đáp án cuối cùng của cậu ấy chắc chắn là chẳng làm gì cả. Ở bên gia đình hay bạn bè, nấu một bữa ăn ngon, thưởng thức chút ngọt ngào tuyệt vời của bánh Trung thu là đủ rồi Ma Kết nhỉ.

Bảo Bình

Bảo Bình mong chờ một bất ngờ từ người ấy, nhưng chỉ hy vọng thế thôi, chứ cậu ấy cũng có sắp xếp riêng cho chính mình rồi. Một cuốn truyện, một cái chăn mềm mại cùng đồ ăn ưa thích là quá đủ cho ngày Trung thu hoàn hảo.

Bảo Bình thích những khoảnh khắc an tĩnh

Song Ngư

Ngư Nhi có khả năng cao sẽ nhận được một bất ngờ, món quà đặc biệt trong Trung Thu này đó. Bạn dành cả ngày để bay bổng trong thế giới màu hồng của mình, tưởng tượng về một tương lai tươi sáng và thứ tình cảm ngọt ngào vừa chớm nở. Cuối ngày, một vài hoạt động cùng bạn bè sẽ giúp bạn nạp lại nguồn năng lượng tràn đầy.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

>> Xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục