T6, 09 / 2017 4:23 chiều | admin

Con gái à, hãy tránh xa những mẫu con trai dưới đây, kẻo người đau khổ sớm muộn cũng sẽ là bạn.

 

1. Chàng trai có nhiều bạn thân là con gái

Nếu anh ấy không chỉ có đám chiến hữu là con trai, mà còn có thêm một tá bạn gái thân, em gái kết nghĩa…thì chắc hẳn bạn nên tránh xa và quét sạch mầm mống tình cảm trong lòng mình ngay từ giây phút đầu tiên.

Đừng yêu những chàng trai có cả tá con gái vây quanh

Chàng trai có được mối quan hệ tuyệt vời với những bạn gái hẳn phải là người vui tính, có duyên, và cả đa tình nữa đó. Rất có thể, chàng chỉ đang thả thính bạn thôi, đừng vội tưởng bở nếu thấy chàng có những biểu hiện đặc biệt với mình.

Kể cả có được trái tim chàng, bạn cũng không hề muốn chia sẻ anh ấy với đám bạn gái thân, em gái kết nghĩa xung quanh chàng đâu.

 

2. Chàng trai không có chính kiến

Một chân lý chẳng cần chứng minh: con trai hẳn nhiên phải mạnh mẽ, và con gái nên là phái yếu. Chàng trai độc lập, có chính kiến mới có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho con gái trong tương lai, bảo vệ bạn, nắm tay bạn đi qua sóng gió.

Chàng trai không có chính kiến là căn nguyên của đau khổ

Nếu chàng trai không có chính kiến, mà lại nghe theo lời mẹ răm rắp thì càng tồi tệ hơn nữa. Không phải gia đình nào cũng xảy ra mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, nhưng bạn không thể nào xóa bỏ khoảng cách giữa hai thế hệ, và luôn luôn đồng quan điểm với mẹ của chàng đâu. Khi mâu thuẫn xảy ra, chàng chẳng thể lên tiếng, cũng chẳng giúp gì được bạn. Và cục diện bế tắc là điều khó tránh khỏi.

 

3. Chàng trai chăm chút vẻ bề ngoài

Dù chàng coi trọng vẻ bề ngoài của chính mình hay của đối phương, thì đó cũng không phải là tín hiệu tốt đẹp. Những chàng trai bề ngoài lịch lãm, chải chuốt và hoàn hảo trong mọi trường hợp thường rơi vào hai trường hợp: chàng đa tình, hoặc cuồng bản thân. Trường hợp thứ nhất đã vô cùng tồi tệ, trường hợp thứ hai còn khiến nàng tổn thương nhiều hơn khi anh ta luôn đặt bản thân lên vị trí hàng đầu.

Phải chăng anh ấy quá yêu bản thân?

4. Chàng trai lạnh lùng và vô tâm

Yêu những chàng trai vô tâm là khổ nhất. Không được chia sẻ và quan tâm, con gái dường như lạc lõng và cô đơn trong tình yêu của chính mình. Những chàng trai vô tâm thường sẽ không bao giờ hiểu được những dòng suy nghĩ phức tạp, bất an và hoài nghi của con gái. Họ đôi khi cho rằng, tất cả chỉ là điều nhỏ nhặt, chỉ có bạn đang phức tạp hóa mọi vấn đề. Suy nghĩ vô tư của anh ấy vô tình làm tổn thương con gái sâu sắc.

Đến lúc quá mệt mỏi và chủ động lựa chọn buông tay, bạn thậm chí còn không rõ anh ấy có đau lòng bởi sự ra đi của mình không nữa.

Cô đơn trong tình yêu

5. Chàng trai vô tư và trẻ con

Mẹ luôn dặn con gái đừng yêu người bằng tuổi. Đừng gạt đi điều đó, bởi bạn chắc chắn sẽ tuyệt vọng vô cùng trong tình yêu với một chàng trai trẻ con.

Khi con gái yêu thật lòng, họ thường cho rằng đó là chàng trai cuối cùng của đời mình, là tình yêu đích thực. Họ tìm kiếm sự ổn định và suy nghĩ về tương lai hạnh phúc. Con trai thì không thể. Họ không cần sự ràng buộc, họ khao khát tự do. Một chàng trai quá vô tư, quá trẻ con liệu có cho bạn được tương lai bền vững? Hay thậm chí phải chăng chàng cứ vô tư yêu mà chẳng cần nghĩ đến tương lai?

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục