T3, 09 / 2017 9:06 sáng | admin

Trước đó, người dân cho biết, rạng sáng ngày 25/9, thanh niên này đã leo lên tầng 3 một tòa nhà đang thi công trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, Đà Nẵng và liên tiếp ném đá, đất xuống lòng đường phía dưới gây mất an toàn cho người tham gia giao thông. Bị truy đuổi, thanh niên đã lẩn trốn và rời đi. 

Lực lượng chức năng khống chế nam thanh niên bị nghi ngáo đá

Sau đó, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, người dân lại thấy nam thanh niên trên xuất hiện trên tầng 3 ngôi nhà, toàn thân bôi vôi trắng, đang nhảy múa trên mái nhà. Thấy thanh niên có dấu hiệu ngáo đá dọa tự tử, người dân nhanh chóng thông tin cho lực lượng chức năng.

Ngay lập tức, cảnh sát PCCC Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để triển khai công tác cứu hộ. Nhưng vừa thấy cảnh sát đến, nam thanh niên đã chạy xuống tầng 1, cố thủ trong nhà vệ sinh.

Cảnh sát PCCC rửa sạch vôi trên người thanh niên

Qua xác minh, được biết người này là Nguyễn Tấn Hải, 22 tuổi, quê tại Quảng Ngãi. Đúng như nhận định ban đầu, Hải thừa nhận có dùng “cỏ Mỹ” nên không kiểm soát được hành động của bản thân. Lực lượng chức năng ngay sau đó đã bàn giao Hải cho công an phường Hòa Thuận Tây nơi xảy ra vụ việc tiếp nhận và xử lý.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục