T5, 08 / 2017 9:58 sáng | admin

Tháng 8 mùa thu bạn đã chọn cho mình được màu son hợp ý chưa? Ngoài màu son đỏ bầm đã gợi ý, hôm nay lại có một màu son chuẩn mùa thu cho bạn đây. Đó là cây son Fanny thuộc dòng son Audacious của NARS. NARS cho ra mắt dòng son này với 40 tông màu để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của hãng. Audacious nhận được nhiều lời khen ngợi và reviews rất tích cực mặc dù đã ra mắt được một thời gian khá lâu.

 

Bộ ba màu son được yêu thích trong bộ sưu tập Audacious trong đó có Fanny

 

 

Nếu bạn không phải người có xu hướng mua đồ mỹ phẩm theo kiểu sưu tập thì dù rất thích son nhưng trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó, đặc biệt là son high end không hề rẻ, chắc hản bạn luôn tìm hiểu và tham khảo rất kỹ. Mỗi khi muốn thử một màu son mới bạn lại nghiên cứu swatch và review các loại tông màu đó của nhiều hãng khác nhau rồi mới đưa ra quyết định? Vậy hãy đọc bài viết này để có những thông tin đầy đủ nhất. Hy vọng bạn sẽ quyết định mua nó bởi Fanny thật sự quá đẹp và chất lượng.

Màu son tím hồng berry vốn không phải một màu son lạ lẫm. Bạn có thể nhìn thấy màu tương tự ở thỏi Rebel của M.A.C, Venom của Urban Decay hay Forbidden Burgundy của YSL. Màu son này rất được yêu thích đặc biệt là đối với những tín đồ son đậm và nó cũng cực hợp với phong cách trang điểm mùa thu. Nếu chưa có thỏi NARS nào và lại yêu thích màu son tím hồng berry hãy chọn ngay Fanny. 

Chất son

Chất son mềm mịn đúng như satin và cực bền màu. Kể cả sau khi ăn những món “phức tạp” như gà xào kiểu Hàn Quốc hay sườn nướng, màu son chỉ nhạt bớt đi chứ không trôi kiểu chỉ còn lại viền môi. Đây là màu berry rất chuẩn cực hợp với tông da châu Á tức là da trung bình đến hơi ngăm.

 

 

 

Màu son chụp khi có flash

 

Màu son hợp với cả làn da trung tính

 

Thiết kế 

Thiết kế vỏ đen lì và có hiệu ứng nắp nam châm rất thú vị, tạo cảm giác sang và chảnh hơn hẳn, đúng kiểu dòng son high end. Nhưng màu đen tuyền không thêm bất cứ chú thích nào về màu chắc sẽ hơi gây phiền trong việc chọn màu son bạn cần dùng khi có nhiều hơn hai thỏi. 

 

 

Biên tập viên Ruthie Friedlander của tạp chí ELLE đã nói về Fanny như thế này:”I am always drawn to darker berry shades, mostly because a makeup artist once told me colors like these will really bring out my green eyes. I love this color especially because its name—Fanny—is that of my great grandmother. There’s truly no better lipstick with a better consistency than the NARS ones, which is of the utmost importance when opting for a dark hue.” (Tôi luôn có xu hướng chọn những màu tím hồng berry đậm bởi một chuyên gia trang điểm đã nói rằng tông màu đó cực kỳ hợp với màu mắt xanh lá của tôi. Tôi thích thỏi Fanny bởi thế và cũng bởi nó mang tên của bà tôi. Có lẽ chẳng có thỏi son nào chuẩn và bền màu như Nars Fanny, tiêu chí quan trọng nhất của những thỏi son màu đậm.)

 

Loan Phùng 

Theo Thể thao & Văn hoá 

Bài viết cùng chuyên mục