T4, 08 / 2017 11:21 sáng | admin

Một mùa hè ngập nắng sắp đi qua. Thu đang đến cùng không khí mát mẻ, dễ chịu hơn. Nếu bạn chưa có dự định gì cho phong cách trang điểm mùa thu năm nay hay vẫn đang chờ đợi một xu hướng trang điểm mới, đừng ngại quay lại với màu son đỏ bầm kinh điển nhé. Bạn sẽ chẳng bao giờ mắc lỗi với màu son cổ điển tuyệt đẹp này. 

Yên tâm đi, màu đỏ bầm đang có dấu hiệu quay trở lại khi được các fashionista, các ngôi sao và blogger làm đẹp sử dụng khá thường xuyên thời gian gần đây. Tạm quên đi những thỏi son cam đất hay nâu đỏ hot hit vừa qua, hãy trở lại với vẻ đẹp nguyên bản của màu đỏ bầm để thấy rằng quả thực “phong cách là nhất thời đẳng cấp mới là mãi mãi“.

Màu đỏ bầm là tông đỏ trầm hơn một chút so với màu đỏ cổ điển nguyên bản. Đỏ bầm thuộc tông ấm cực phù hợp với sắc tố da của phụ nữ châu Á và đặc biệt hợp với tiết trời thu. Bạn nên chọn dòng son lì để có được màu đỏ bầm hoàn hảo.

Khi đã sử dụng son đỏ nói chung hay đỏ bầm nói riêng, bạn nên hạn chế dùng màu mắt, chỉ cần kẻ eyeliner và chuốt mascara là đã có vẻ ngoài hoàn thiện đủ cuốn hút rồi. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn phong cách thời trang tối giản bởi màu son đỏ tự nó đã đủ nổi bật với thời trang dạo phố rồi.

 

Màu son đỏ của Hà Trúc trong bộ ảnh mới chụp với Issac

Blooger làm đẹp Mailovesbeauty cực thích những màu son đỏ và mới đây cô nàng ưa chuộng tông đỏ bầm cổ điển
Các hot girl cũng thi nhau khoe vẻ ngoài quyến rũ với son đỏ bầm

 

Loan Phùng 

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục