T3, 08 / 2017 9:47 chiều | admin

Đây là lần thứ 2 Trấn Thành đảm nhận vị trí này, nhưng nam MC cho biết, Bước nhảy ngàn cân là một thử thách đối với mình vì phải cân bằng giữa các yếu tố kịch tích của một cuộc thi, hài hước của một chương trình giải trí, nhưng cũng phải thật thận trọng để không làm tổn thương các thí sinh.

Qua hai năm, Bước nhảy ngàn cân liên tục khiến khán giả truyền hình kinh ngạc bởi sự lột xác của những người béo qua những tiết mục nhảy múa đầy kịch tính.

Trong đó phải kể đến cú thay đổi ngoạn mục của quán quân mùa 1 Ngọc Sơn và quán quân mùa 2 – nữ diễn viên Tố Tố. Không những thế, chương trình còn cổ vũ cho lối sống lành mạnh qua những phản ánh chân thực quá trình rèn luyện thể lực của các thí sinh.

Vừa qua, Bước nhảy ngàn cân mùa 3 đã chính thức tuyển chọn tại hai miền Nam, Bắc. Trước khi thi tuyển, các thí sinh đều được đo cân nặng và kiểm tra sức khoẻ nghiêm ngặt. Chỉ những thí sinh đạt chỉ số BMI trên 26 mới đủ điều kiện dự thi.

Quá trình casting qua 2 vòng thi: nhảy tự do để bộc lộ cá tính và nhảy theo sự biên đạo nhằm đo lường khả năng thể lực.

Hơn 2.000 thí sinh đã cạnh tranh “không khoan nhượng” để trở thành 1 trong 16 gương mặt bước vào ngôi nhà chung. Bộ ba quyền lực của năm nay sẽ sớm được BTC tiết lộ trong thời gian tới.

Bước nhảy ngàn cân mùa thứ 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 3/9 trên VTV3.

Hoài An. Ảnh Lê Nhân

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục