T6, 09 / 2017 11:52 sáng | admin

1. Song Ngư

Chàng trai Song Ngư rất quan tâm đến người yêu, và anh ấy muốn quan tâm cả quá khứ của người yêu một cách cặn kẽ.  Song Ngư khi đã muốn biết điều gì, anh ấy sẽ dùng mọi thủ đoạn để điều tra bằng được: xem trộm điện thoại, đọc trộm nhật ký…

Chàng trai Song Ngư luôn quan tâm đến quá khứ của người yêu

Dù sự thực có đau lòng đến đâu, anh ấy cũng cố gắng chấp nhận tất cả, chỉ cần con gái thật lòng với tình yêu. Đừng dại dột giấu giếm Song Ngư điều gì, với bản tính tò mò, sớm muốn gì anh chàng cũng tìm ra sự thực, và cơn giận của Song Ngư sẽ là cơn bão lớn.

 

2. Song Tử

Thực ra bản tính của Song Tử có phần trẻ con và ích kỷ. Anh chàng ham chơi và đào hoa, không muốn người yêu biết được quá khứ của chính mình nhưng lại hiếu kỳ về quá khứ của người ấy. Song Tử sẽ không cố gắng đào bới quá khứ người yêu, nhưng thường giả vờ như vô tình hỏi người yêu hoặc bạn bè cô ấy về mọi chuyện.

Song Tử có phần trẻ con và tò mò về quá khứ người ấy

Có thể Song Tử không phải chàng trai ngoan hiền, nhưng luôn mong muốn một người vợ ngoan hiền và trong trắng. Việc con gái lừa dối hoặc im lặng về quá khứ sẽ chỉ khiến chàng Song Tử chán nản buông tay mà thôi.

 

3. Cự Giải

Cự Giải là mẫu đàn ông truyền thống, thích con gái ngây thơ và trong sáng. Chàng Cự Giải để ý đối phương đến từng chi tiết nhỏ nhặt, và quá khứ tất nhiên là điều không thể bỏ qua. Không phải chàng soi mói, chỉ là muốn đối phương toàn tâm toàn ý với mình mà thôi.

Cự Giải là mẫu đàn ông của gia đình

Đôi khi, Cự Giải quá để tâm đến quá khứ mà không trân trọng đối phương ở hiện tại, khiến tình cảm dễ dàng tan vỡ. Quá khứ chẳng phải thước đo giá trị một con người, bởi người ta đều đang sống ở hiện tại và sống cho tương lai, Cự Giải nhớ nhé!

 

4. Thần Nông

Chàng trai Thần Nông chung thủy tuyệt đối trong tình yêu, bởi vậy, họ yêu cầu nửa kia cũng tuyệt đối chung thủy và thành thực. Thần Nông có thể chấp nhận một quá khứ tồi tệ, nhưng không thể chấp nhận sự lừa dối tình cảm và bao biện cho quá khứ.

Thần Nông cần sự chung thủy tuyệt đối

Với Thần Nông, con gái thể hiện tình yêu thật lòng và chung thủy, khao khát xây dựng hạnh phúc và tương lai lâu dài mới có thể khiến chàng cảm động.  Đôi lúc, Thần Nông có thể hơi độc đoán, muốn kiểm soát người yêu, nhưng chỉ là vì sự bất an và lo sợ yêu thương tan vỡ. Nếu con gái yêu một chàng trai Thần Nông chung thủy, hãy cố gắng đáp lại anh ấy bằng sự chân thành và quan tâm mỗi ngày nhé!

 

5. Sư Tử

Nam Sư Tử thường ít nhiều có tính độc tài và gia trưởng, dù không nói ra nhưng chàng luôn muốn biết tất cả về quá khứ người yêu. Sư Tử khi yêu luôn đặt trọn niềm tin vào đối phương, họ mong muốn hơn hết một tình yêu lâu dài, một người vợ hiền chung thủy.

Sư Tử mong muốn một tình yêu lâu dài, bền chặt

Con gái với quá khứ lăng nhăng, đa tình ít khi lọt vào tầm mắt của Sư Tử. Hình mẫu bạn đời lý tưởng của anh chàng là người con gái dịu dàng, ngoan hiền, khéo léo và  có chủ kiến riêng.

Nếu bạn đang yêu một anh chàng thuộc 5 chòm sao trên đây, điều khôn ngoan nhất là thành thật với anh ấy tất cả trước khi quá muộn. Những bí mật và lừa dối chính là liều độc dược khiến tình yêu của bạn chết mòn trong im lặng.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục