T3, 09 / 2017 11:56 sáng | admin

Với  5 chòm sao nữ này, kết hôn là câu thần chú cho các nàng ấy khả năng tàng hình trong nháy mắt!

 

Hạng 1: Ma Kết

Với Ma Kết, tình yêu không phải trò chơi lãng mạn giữa hai con người viển vông và mơ mộng, cũng chẳng bao giờ tồn tại câu chuyện cổ tích về hoàng tử -công chúa hay một túp lều tranh hai trái tim vàng. Họ cần nền tảng vững chắc là sự nghiệp và tiền bạc trước khi đưa đến quyết định kết hôn và ràng buộc cuộc đời mình với một người nào khác.

Ma Kết – con người của sự nghiệp

Tính cách mạnh mẽ, độc lập của Ma Kết khiến nàng chẳng bao giờ bị tác động bởi những lời bàn tán hay thúc giục kết hôn. Ma Kết đặt sự nghiệp lên hàng đầu, và sẵn sàng cô đơn cho đến khi cảm thấy bản thân có đủ năng lực tài chính cần thiết đảm bảo cuộc sống gia đình sau này.

 

Hạng 2: Song Tử

Trái ngược với bản tính nghiêm túc và độc lập của Ma Kết, Song Tử nữ là những cô nàng đa tình. Vận đào hoa nở rộ khiến Song Tử phân vân và chẳng thể đưa ra quyết định gắn bó với một ai, cô nàng muốn tận hưởng tất cả hương vị tự do và ngọt ngào của tuổi trẻ trước khi bước vào sự ràng buộc vĩnh viễn trong nấm mồ hôn nhân.

Song Tử đa tình

Bản tính nhanh chán và thất thường của Song Tử cũng là nguyên nhân khiến nàng ấy chẳng hạnh phúc lâu dài bên một ai. Sâu trong nội tâm cô nàng luôn cảm thấy cô đơn và chẳng mấy ai vén được bức mặt nạ bí ẩn để bước đến xoa dịu nỗi lòng Song Tử.

 

Hạng 3: Thần Nông

Sự lơ đãng của Thần Nông trước thế giới xung quanh là nguyên nhân cô nàng ít khi chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình. Phần lớn thời gian, Nông Nhi chìm đắm trong những dòng suy nghĩ miên man về bản thân, tưởng tượng về những điều không có thực. Đôi khi, sự lạnh nhạt và hờ hững của Thần Nông khiến đối phương tổn thương, dù cho Nông Nhi là người tình chung thủy hiếm có.

Thần nông bí ẩn và lơ đãng

Thế giới nội tâm bí ẩn của Thần Nông chính là điều ngăn cách bạn với người yêu, chỉ đến khi gặp được một người bao dung và thấu hiểu, tôn thờ Thần Nông hơn tất cả trên đời, cô ấy mới bằng lòng chia sẻ mọi suy nghĩ và tính đến một mối quan hệ ràng buộc trong tương lai.

 

Hạng 4: Bảo Bình

Cung Bảo Bình nổi tiếng là lý trí hàng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Ngay cả trong tình yêu say đắm, họ cũng dễ dàng tỉnh táo để phát hiện mối quan hệ này có thể bền vững hay không, có thể đưa đến một tương lai hạnh phúc hay không. Lý trí cùng óc phân tích tuyệt vời giúp Bảo Bảo nhận ra những ưu khuyết điểm của đối phương, vẽ được một bức tranh toàn cảnh về các khả năng trong tương lai và quyết định dừng lại đúng lúc cần thiết.

Với Bảo Bình, vật chất không phải mục tiêu hàng đầu, nhưng là yếu tố cơ bản đảm bảo cuộc sống thiết yếu và thỏa mãn. Bởi vậy, họ không dừng lại cho đến khi cảm thấy mọi yếu tố cần thiết cho hôn nhân hạnh phúc đã hội tụ đầy đủ.

Bảo Bình lý trí và tỉnh táo

Hạng 5: Xử Nữ

Xử Nữ chẳng muốn kết hôn sớm, đơn giản là cô nàng đang chờ đợi và tìm kiếm mẫu người tình hoàn mỹ trong kế hoạch hôn nhân của riêng mình. Vốn tính cầu toàn, cô nàng mong muốn một chàng trai hoàn hảo, một cuộc tình lãng mạn và bền vững.

Để tiến tới hôn nhân, chàng trai của Xử Nữ phải đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe, và hơn hết là bao dung cho chủ nghĩa hoàn mỹ mà cô nàng theo đuổi. Bất cứ lúc nào, chàng cũng phải xuất hiện với ngoại hình hoàn hảo, phong thái lịch lãm nhất.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục