T5, 08 / 2017 12:01 chiều | admin

Hạng 1: Bảo Bình

Không nghi ngờ gì, Bảo Bình chính là chòm sao may mắn nhất tháng 8 này, ở cả 2 lĩnh vực tình cảm và sự nghiệp. Những ý tưởng sáng tạo không ngừng tuôn trào cùng hàng loạt các dự án thành công khiến các Bảo Bình có nguồn thu nhập dư dả và hoàn thành nhiều dự định đang dang dở. Tất cả các quyết định của bạn đều được ủng hộ và tiếp sức bởi gia đình, bạn bè và những người quan trọng.

Bảo Bình là chòm sao may mắn nhất tháng 8 này!

 

Với các Bảo Bình nữ, dù có người yêu hay chưa, thì vận đào hoa cũng đang khiến bạn sống trong những ngày tháng như mơ. Những mối quan hệ mới mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị, trong khi sự thông thái và cá tính độc đáo giúp Bảo Bình tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người xung quanh. Với các Bảo Bình nam, cơ hội tuyệt vời để tỏ tình hay cưa cẩm cô nàng crush đến rồi, nhớ phải nắm bắt thật chắc đấy nhé!

 

Hạng 2: Thiên Bình

Tháng may mắn đặc biệt của Thiên Bình đã đến. Mặc dù một số rắc rối nhỏ là điều không tránh khỏi, nhưng nó chẳng là gì khi so sánh với những may mắn của bạn, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm. Cơ hội cho các Thiên Bình đang “ế” thoát kiếp F.A trong tháng 8 này rất cao, khi bạn gặp vận đào hoa nở rộ. Các Thiên Bình có đôi có cặp sẽ tận hưởng những ngày ngọt ngào nhất, và đây cũng là thời cơ cho Thiên Bình nam ngỏ lời “rước nàng về dinh” nếu tình yêu đã đủ chín.

Thiên Bình có những chuỗi ngày như mơ trong tháng 8

 

Những rắc rối trong sự nghiệp được Thiên Bình ra tay giải quyết khá ổn thỏa. Vận may cũng giúp bạn đưa ra các quyết định chính xác và mang về thành công bất ngờ.

 

Hạng 3: Sư Tử

Vận may của Sư Tử là nhờ năng lượng tinh thần tràn đầy cùng sự nỗ lực cao độ trong công việc mà có. Những trải nghiệm mới trong công việc và cuộc sống hàng ngày tạo cho bạn hứng khởi đặc biệt, và cuộc gặp gỡ với những người tài giỏi giúp bạn có động lực phấn đấu tuyệt vời. Các quyết định của bạn trong thời điểm này là hoàn toàn chính xác, và bạn có được sự ủng hộ từ nhiều người.

Sư Tử nắm giữ vận may trong sự nghiệp và nguồn tài chính dồi dào

 

Tháng 8 cũng là thời điểm Sư Tử có nguồn tài chính dồi dào, giúp bạn thực hiện các kế hoạch riêng của bản thân. Những thuận lợi trong chuyện tình cảm càng khiến mọi thứ thuận lợi và đi đúng hướng.

 

Hạng 4: Nhân Mã

Nhân Mã luôn tràn đầy năng lượng và tự tin, điều này càng có ý nghĩa trong tháng 8 may mắn này. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn hoàn thành mọi việc được giao ở trạng thái tốt nhất, tạo thiện cảm với mọi người xung quanh và có cơ hội thăng chức lớn. Những công việc dang dở từ trước cũng được Nhân Mã triển khai và mang đến kết quả mỹ mãn, tiếp thêm động lưc tuyệt vời cho chuỗi ngày tháng 8 tươi đẹp của bạn.

Nhân Mã có sự nghiệp thăng tiến vững vàng

 

Trong tình cảm, các Nhân Mã đang F.A có cơ hội lớn gặp được mẫu người lý tưởng, khiến bạn rung động từ giây phút đầu tiên. Vấn đề cấp thiết lúc này là phải lên kế hoạch cưa cẩm đốn tim người ấy ngay thôi Mã Mã nhé!

 

Hạng 5: Thần Nông

Những bữa tiệc tưng bừng, những cuộc tụ tập bạn bè sôi nổi cùng vô số niềm vui trong công việc biến tháng 8 của Thần Nông thành chuỗi ngày tuyệt vời không bao giờ kết thúc.

Thần Nông là trung tâm của mọi bữa tiệc

 

Thần Nông ngày càng biết cách chăm chút cho bản thân mình và trở thành trung tâm của sự chú ý. Vận may đặc biệt chẳng những giúp Thần Nông gặp gỡ nhiều bạn mới, mà còn khiến Nông Nhi để lại ấn tượng sâu sắc và đẹp đẽ trong lòng vô số người khác phái. Chiến dịch rắc thính của Nông Nhi thành công rực rỡ, cơ hội thoát kiếp F.A của Nông Nhi ngày càng rộng mở hơn.

Thế nhưng, đôi khi những cuộc vui và vận may này sẽ khiến Thần Nông phải chi tiêu không ít, khiến bạn rơi vào tình trạng “kiệt quệ” tài chính vào cuối tháng đó!

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục