T4, 08 / 2017 3:17 chiều | admin

Hạng 1: Xử Nữ

Xử Nữ vốn dĩ sinh ra đã rất giỏi kiếm tiền, có đầu óc kinh doanh và tâm hồn hướng ngoại. Một khi Xử Nữ muốn có được điều gì, họ sẽ luôn có kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ để đạt được mục đích.

Sự rạch ròi, khôn ngoan và khéo léo của Xử Nữ đôi khi bị hiểu lầm là tính toán chi li, nhưng thực ra điều này lại tiếp sức cho họ trên con đường trở thành doanh nhân thành đạt. Thiên phú kiểm soát tài chính tốt cùng sự cầu toàn trong sự nghiệp khiến đường công danh của Xử Nữ rộng mở vô cùng, và trở thành đại gia chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Xử Nữ xếp hạng 1 trong các cung hoàng đạo có số đại gia

 

Hạng 2: Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn dĩ là chòm sao thực tế nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ coi trọng và hiểu được giá trị to lớn của vật chất trong cuộc sống. Tuy không có được sự tính toán khôn khéo của Xử Nữ nhưng Kim Ngưu vẫn đặt từng bước chân lên thành công nhờ sự chăm chỉ và tỉ mẩn của mình.

Bí quyết thành công của Kim Ngưu gói gọn trong 4 từ: cẩn thận, chắc chắn, quyết đoán và vững vàng. Con đường làm giàu của Kim Ngưu không có mạo hiểm, không có sóng to gió lớn, chỉ có một lí trí bình tĩnh và lòng kiên định sáng ngời. Từng bước từ thấp đến cao, từ nhỏ đến lớn; Kim Ngưu rồi cũng sẽ trở thành đại gia mà thôi.

 

Hạng 3: Nhân Mã

Bình thường, Nhân Mã thường được đánh giá là trẻ con, ham chơi và tùy hứng. Thế nhưng một khi đã xác định được mục tiêu của mình, Mã Mã sẽ tận lực và cố gắng hoàn thành chúng một cách tốt nhất. Đừng nhầm lẫn rằng Nhân Mã mơ mộng, con người họ thực ra khá thực tế và tỉ mỉ, luôn mong ước một cuộc sống đầy đủ vật chất và tiện nghi. Với sự thông minh, khôn khéo của Mã Mã; sẽ chẳng ngạc nhiên nếu họ trở thành đại gia chỉ trong một sớm một chiều.

Thế nhưng ngay cả khi trở thành đại gia, bản tính tùy hứng và ưa mạo hiểm của Mã Mã vẫn còn đó, khiến cho họ có khả năng trắng tay nhanh chóng. Tóm lại, với Nhân Mã, cuộc sống là phải “lên voi xuống chó” mới thú vị.

 

Hạng 4: Bảo Bình

Sự thông thái và sắc sảo giúp Bảo Bình thành công

 

Với cái đầu đầy ắp sáng tạo và thông thái, Bảo Bình dường như luôn có những suy nghĩ lạ lùng và đi trước thời đại. Điều giúp Bảo Bình thành công chính là nguyên tắc không bao giờ hài lòng với những gì mình có, họ luôn phấn đấu không ngừng để mọi thứ hoàn hảo hơn nữa.

Bảo Bình có những kiến giải và góc nhìn riêng sắc sảo và thú vị về sự việc, đặc biệt là trong lĩnh vực họ quan tâm. Họ không thể chịu được gò bó và luôn say mê tìm hiểu, khám phá, tìm tòi những thứ gây hứng thú cho bản thân. Nếu được làm việc trong lĩnh vực họ đam mê, thành công đến với Bảo Bình là điều chắc chắn.

 

Hạng 5: Song Ngư

Vận mệnh tốt và sự khôn khéo , am hiểu lòng người là những vũ khí đặc biệt trên con đường thành công của Song Ngư. Đừng bất ngờ nếu Ngư Nhi sinh ra đã ngậm thìa vàng trong miệng, cũng đừng ngạc nhiên nếu Ngư Nhi bất ngờ thành công trong một lĩnh vực nào đó.

Điều đặc biệt là Song Ngư có niềm đam mê đặc biệt với tiền, khiến họ có động lực làm giàu mạnh mẽ hơn ai hết. Hơn nữa, Ngư Nhi còn có được thiên phú “giác quan thứ 6” nhanh nhạy nhất trong 12 cung Hoàng đạo, khiến những quyết định của họ trong kinh doanh đôi khi có phần cảm tính nhưng lại đem lại thành công bất ngờ.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục