T7, 08 / 2017 7:02 chiều | admin

Bạch Dương – Song Tử

Bạch Dương và Song Tử là cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo. Dù trở thành người yêu hay chỉ là bạn bè thân thiết, họ cũng luôn tìm được sự đồng cảm và tiếng nói đồng điệu từ sâu thẳm tâm hồn.

Sự nồng nhiệt của Bạch Dương hòa cùng sự sôi nổi của Song Tử, khiến cặp đôi đi qua những tháng ngày hạnh phúc bất tận. Đôi khi Song Tử cảm thấy cô đơn, tự kỷ trong thế giới lạc lõng và bất an của chính mình, nhưng trái tim chân thành cùng tình yêu mãnh liệt của Bạch Dương sẽ ngay lập tức đưa Song Tử đến những bất ngờ mới, cuộc vui mới.

Cặp đôi hoàn hảo Bạch Dương và Song Tử

Song Tử phóng khoáng tựa cơn gió, Bạch Dương lại bao dung như bầu trời. Gió dù thổi xa đến đâu đi nữa, bầu trời vẫn dõi theo và ở bên nó mà thôi.

 

Thần Nông – Cự Giải

Sự mạnh mẽ của Thần Nông là chỗ dựa vững chắc cho Cự Giải vượt qua sóng gió, tình cảm chân thành và sự chăm sóc chu đáo của Cự Giải lại như nguồn động lực cho Thần Nông kiên trì trên con đường đã chọn.

Cự Giải vốn là thống lĩnh nguyên tố Thủy, nội tâm có phần nhạy cảm và yếu đuối. Thần Nông lại là nhân tố ổn định của nguyên tố Thủy, có khả năng thấu hiểu và lắng nghe nội tâm đa cảm của Cự Giải đằng sau lớp vỏ bọc thờ ơ, cố tỏ ra mình ổn. Thần Nông đủ mạnh mẽ và quyết đoán để chia sẻ, giải quyết giúp Cự Giải những rắc rối và yếu đuối trong lòng.

Thần Nông – Cự Giải luôn thấu hiểu và coi đối phương là duy nhất

Khi yêu, Cự Giải và Thần Nông đều quá nặng lòng, và có tính chiếm hữu rất cao. Họ hy vọng đối phương  chung tình, coi mình là duy nhất. Sự đồng điệu trong suy nghĩ và quan điểm sống chính là yếu tố gìn giữ mối quan hệ bền vững, ổn định và tiến xa.

 

Song Ngư – Bảo Bình

Bảo Bình bề ngoài thờ ơ, lạnh lùng nhưng thực ra lại vô cùng nhạy cảm, thường giấu những ảm xúc trong thế giới nội tâm đơn độc của chính mình. Tình yêu kiên nhẫn và nồng nàn giúp Song Ngư tiến sâu vào thế giới nội tâm ấy, sẻ chia những cô đơn của Bảo Bảo. Sự mạnh mẽ và lý trí của Bảo Bình lại là chỗ dựa cho Song Ngư những lúc yếu lòng, là động lực để Song Ngư cố gắng và vươn xa.

Song Ngư chở che, nhường nhịn Bảo Bình

Vốn mang trái tim lãng mạn, Song Ngư chiều chuộng và quan tâm Bảo Bình theo một cách hoàn hảo mà nhiều người mơ ước. Ý tưởng mới và niềm say mê của Bảo Bình với thế giới xung quanh hấp dẫn Song Ngư, Song Ngư thích ngắm nhìn Bảo Bình đạt những thành công mới, bước đột phá mới. 

Con đường chung đôi của họ không quá sôi nổi ồn ào, nhưng mang những dư vị hạnh phúc rất riêng và sâu sắc.

 

Kim Ngưu – Ma Kết

Sự thẳng thắn, cẩn trọng và cầu tiến chính là yếu tố thu hút Kim Ngưu và Ma Kết bước đến gần nhau hơn. Cả hai đều có niềm đam mê với công việc, và tình yêu của họ đôi khi khá kỳ lạ. Không phải luôn dành thời gian ở bên nhau, nhưng luôn thấu hiểu đối phương nghĩ gì và cần gì. Không phải thường xuyên trò chuyện, nhưng luôn biết được vấn đề đối phương đang gặp phải.

Kim Ngưu và Ma Kết bền bỉ, trách nhiệm trong tình yêu

Tầm nhìn xa và bộ óc chiến lược của Ma Kết bổ sung cho tính cẩn trọng, tỉ mỉ của Kim Ngưu. Sự tự tin của Kim Ngưu lại đánh thức tính táo bạo, dám nghĩ dám làm từ Ma Kết. Khi cặp đôi này ở bên nhau, chẳng có điều gì là không thể.

Sự trách nhiệm của Kim Ngưu và bền bỉ của Ma Kết chính là nền móng cho một mối quan hệ lâu dài. Cả Ngưu Nhi và Kết Nhi đều yêu rất chân thành, và tính đến hạnh phúc tương lai. Bởi vậy, họ luôn cố gắng phấn đấu trong sự nghiệp để có một nền tảng tốt, tiến tới hôn nhân.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục