T6, 08 / 2017 2:09 chiều | admin

Hạng 1: Cự Giải

Cự Giải gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng vẻ bề ngoài dịu dàng và ít nói. Nhiều chàng trai xiêu lòng và đổ gục trước sự đảm đang, quan tâm của con gái Cự Giải, lầm tưởng rằng nàng tâm lý và hiền dịu. Không mấy ai biết rằng, Cự Giải là cung hoàng đạo khó chiều nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Một khi được người ấy yêu thương thật lòng, nàng Cự Giải sẽ nũng nịu và đỏng đảnh vô cùng. Vốn thuộc nhóm Nước, Cự Giải nhạy cảm và đa cảm vô cùng, thường hay nghĩ nhiều, tự mình hoang tưởng và tự mình  bất an. Họ biết chàng trai của mình sẽ luôn chiều chuộng mình nên làm nũng. Họ hiểu chàng trai của mình đủ kiên nhẫn để họ giận hờn vu vơ. Sau tất cả, những quan tâm ngọt ngào mà Cự Giải dành cho người ấy sẽ xoa dịu mọi mệt mỏi và buồn phiền.

Cự Giải tình cảm và lãng mạn

Hạng 2: Thiên Bình

Nàng Thiên Bình thu hút mọi chàng trai với nụ cười tỏa nắng, vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu vô cùng. Bởi ý thức được sự ngọt ngào của mình, nàng Thiên  Bình luôn “cành cao” và đỏng đảnh.

Thiên Bình thích được đối xử dịu dàng, thích những bất ngờ lãng mạn, thích nghe lời yêu thương có cánh. Những chàng người yêu không có tài ăn nói, không giỏi thể hiện cảm xúc sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy bị lạnh nhạt và không được quan tâm.

Thiên Bình đáng yêu, hay hờn giận.

Thiên Bình biết cách yêu thương và chiều chuộng bản thân, cô ấy sẵn sàng từ chối buổi hẹn hò ngày cuối tuần vì trời quá nắng, cũng không muốn ra ngoài vào ngày mưa dầm. Sở thích thay đổi thường xuyên khiến đôi khi người ấy không theo kịp suy nghĩ của Thiên Bình, và nàng lại được cớ giận dỗi, nũng nịu. Vẻ giận dỗi của Thiên Bình đáng yêu đến mức khiến mọi chàng trai tan chảy, chiều theo ý cô ấy.

Tất nhiên, Bình Nhi đỏng đảnh với người cô ấy yêu thương thực sự, và biết chắc chắn người ấy cũng yêu thương mình. Với những chàng trai khác, cô ấy luôn giữ thái độ thân thiện, dễ gần.

Hạng 3: Song Ngư

Bản tính mơ mộng, nữ tính và có phần đỏng đảnh của Song Ngư luôn thu hút các chàng trai che chở và yêu thương.  Các chàng trai thậm chí thích con gái Song Ngư nũng nịu một chút, vì đôi mắt long lanh đáng yêu và giọng nói ngọt ngào thỏ thẻ của Ngư Nhi dễ thương vô cùng. Được yêu chiều và quan tâm, Song Ngư ngày càng điệu đà và đỏng đảnh.

Song Ngư mơ mộng, thất thường

Tâm trạng thất thường cùng thế giới nội tâm cô độc khiến Ngư Nhi luôn cảm thấy lạc lõng và cần nhiều hơn sự thương yêu, bao dung. Cô ấy mong muốn một chàng trai ôn nhu dịu dàng là vòng tay ôm khi cô ấy buồn, là bờ vai vững chãi khi cô ấy khóc, là nơi tựa bình yên khi cô ấy gục ngã, mệt nhoài.  Đôi khi, cảm xúc sáng nắng chiều mưa của Song Ngư khiến con trai bối rối, nhưng con trai chưa bao giờ mệt mỏi  bởi sự ngây thơ và yếu đuối của cô ấy.

 

Hạng 4: Xử Nữ

Xử Nữ không chỉ đỏng đảnh và khó chiều với người yêu, cô ấy đỏng đảnh với tất cả mọi người. Con gái Xử Nữ thường cầu toàn, yêu cầu mọi thứ luôn trong tình trạng hoàn hảo và sẵn sàng. Cô nàng dễ dàng hờn giận chỉ vì buổi hẹn hò chàng trễ hẹn hay ăn mặc chẳng gọn gàng, nàng sẵn sàng nổi cáu vì người yêu sắp xếp đồ đạc bừa bộn. Con gái Xử Nữ không làm nũng, nhưng họ yêu cầu cao và khó chiều là điều chắc chắn.

Với người cô ấy yêu thương , có thể Xử Nữ sẽ dễ tính và chịu đựng một chút, nhưng cuối cùng họ vẫn muốn người kia vì mình mà trở nên hoàn hảo.

 

Thùy Dung

Bài viết cùng chuyên mục